Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Thiết bị nội ngoại thất nói chung đều là những sản phẩm với những công năng khác nhau nhằm giúp cuộc sống của con người dễ dàng hơn và đặc biệt là tạo cho tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Trọn bộ nội ngoại thất tại HFS với nhiều gói lựa chọn khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu trong từng phân khúc và theo từng nhu cầu sử dụng riêng. Trong đó, sẽ kể đến những dòng sản phẩm sau:
Ghế hồ bơi cao cấp - Ghế bể bơi
 1. Ghế Hồ Bơi, Ghế Bể Bơi

  Đây là dòng sản phẩm ngoại thất, phù hợp với các nhà hàng hay khách sạn có hồ bơi để giúp khách hàng tăng trải nghiệm cũng như thư giãn. Không những thế, với các sản phẩm là ghế hồ bơi còn có thể đặt ở tại gia đình nếu gia đình có hồ bơi đủ rộng và ít nhất cần phải có cảnh quan nhằm tôn lên vẻ đẹp. Và chúng ta cần lưu ý rằng, với những hồ bơi thì phải chú ý về diện tích sử dụng để không làm ngột ngạt không gian khi mà với những sản phẩm ngoại thất như ghế hồ bơi cần một không gian đủ rộng vừa để tiện đi lại cũng như toát lên vẻ thoáng mát. Đặc biệt, với những mẫu ghế hồ bơi màu sắc tươi tắn thì cần phải có nơi để ánh nắng chiếu vào, nếu có thể thì nắng sáng hoặc chiều bình minh sẽ là tốt nhất nhằm mang lại sự thoải mái và thư giãn đúng nghĩa của hồ bơi. Không làm không gian trở nên tù túng, nếu là hồ bơi trong nhà thì cần đảm bảo thoát khí hiệu quả và không để tiếng ồn gây ảnh hưởng tới việc trải nghiệm.
  Ghế hồ bơi cao cấp - Ghế bể bơi
  Ghế hồ bơi gỗ có bánh xe đẩy
  Với những hệ thống hồ bơi của các trung tâm huấn luyện bơi lội hay các khách sản nhà hàng thì hồ bơi sẽ rộng rãi hơn rất nhiều, tùy loại hình kinh doanh mà sử dụng các loại ghế hồ bơi phù hợp khác nhau.
  Ví dụ, với những khu resort thì ghế hồ bơi cần kèm thêm các ô che nắng hiệu quả để giúp khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng thích thú và giới thiệu cho những người khác tới nếu họ có trải nghiệm thú vị tại khu resort. Hay các khu bãi biển thì việc ghế hồ bơi sẽ nên là các sản phẩm bằng nhựa hoặc bằng gỗ, tre sẽ phù hợp hơn là sản phẩm làm bằng kim loại, kể cả inox cũng không thể đảm bảo bằng vì khả năng chống ăn mòn thì sản phẩm bằng nhựa hay gỗ sẽ là tốt nhất. Nhưng vì điều kiện phơi nắng mưa thường xuyên nên có lẽ chất liệu bằng gỗ hoặc tre là phù hợp nhất. Nếu xét về kinh tế cũng như khả năng chịu lực tốt thì bằng tre già là chất lượng nhất, hoặc những sản phẩm gỗ cao cấp như tại HFS là điều cần thiết.
  Những bộ sản phẩm ghế hồ bơi hay ghế bể bơi nói chung rất phù hợp với khách sản hoặc khu resort bởi phù hợp giữa không gian sẽ tăng tính tương tác của khách hàng với tất cả các dịch vụ được triển khai tại khách sạn hoặc resort.
  Ghế hồ bơi cao cấp - Ghế bể bơi
  Ghế hồ bơi bằng gỗ

  Ở Hà Nội thì mua ghế hồ bơi ở đâu?

  Thật sự, với những câu hỏi về mua ghế hồ bơi ở đâu có lẽ 98% khách hàng trước khi mua đều lên Google để hỏi và tìm hiểu. Họ sẽ kiểm tra từng dự án, từng công ty phân phối và khảo giá nhiều nơi vì đặc thù của những khách hàng có nhu cầu sử dụng ghế hồ bơi đa số là làm theo dự án chứ hình thức cá nhân mua lẻ thì cực hiếm. Vì thế, những dạng câu hỏi mua ở đâu sẽ liên tục được tìm kiếm dù ở tỉnh thành nào. Nhưng được tìm nhiều nhất có lẽ là ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bởi đây là 3 thành phố có số lượng nhà đầu tư lớn nhất, trụ sợ chính của các nhà đầu tư đều nằm chủ yếu ở đây. Và có lẽ cũng vì thế mà các nhà phân phối nội ngoại thất nói chung cũng như sản phẩm ghế hồ bơi nói riêng đang tập trung chạy quảng cáo khá mạnh đối với dòng sản phẩm này tại cả 3 thành phố này.
  Với kinh nghiệm triển khai dự án nhiều năm cho các nhà hàng cũng như khách sạn nội tiếng của HFS thì có thể nói, chúng tôi tự tin và phân phối sản phẩm ghế hồ bơi cũng như các sản phẩm dụng cụ buffet cao cấp cho các nhà hàng trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẽ luôn là 3 thành phố có lượng chiết khấu cao nhất.
  Ghế hồ bơi cao cấp - Ghế bể bơi
  Sản phẩm ghế hồ bơi cao cấp
  Sở dĩ chúng tôi có thể chiết khâu cho 3 thành phố này cao nhất là kho hàng cũng như nhân công ở cả 3 khu vực này luôn sẵn sàng để triển khai mà không cần phải chờ đợi hay vận chuyển đường dài. Còn với những tỉnh thành khác, việc vận chuyển khá tốn thời gian cũng như chi phí ngoài khiến cho việc trợ giá trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
  Vì thế, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào khi tìm hỏi câu mua ở đâu thì có lẽ HFS vẫn là lựa chọn hàng đầu của bạn vì không phải hệ thống phân phối nào cũng đủ năng lực triển khai toàn quốc như HFS. Ngoài ra, ở các thị trường Lào và Campuchia thì HFS cũng đã và đang triển khai rất nhiều dự án khác nhau.
  Ghế hồ bơi cao cấp - Ghế bể bơi
  Ghế hồ bơi ngầm cao cấp tại HFS
 2. Bàn Ghế Sân Vườn

  Sản phẩm tiếp theo mà HFS muốn giới thiệu tới mọi người là bộ sản phẩm bàn ghế sân vườn cao cấp với nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đa dạng phong phú cho không gian nhà cũng như khu ngoại cảnh. Khác với sản phẩm ghế hồ bơi, những bộ sản phẩm bàn ghế sân vườn sẽ phù hợp ở dưới các tán cây lớn. Đặc biệt là những khu vườn có thảm cỏ tự nhiên được chăm sóc tỉ mỉ thì điều này lại càng cần thiết bởi sẽ giúp ích rất nhiều cho cảnh quan và đặc biệt là tinh thần của con người khi thư giãn nơi đây. Bộ sản phẩm bàn ghế sân vườn hiện nay đang được tìm kiếm rất nhiều không chỉ là ở các dự án mà hiện nay, bộ sản phẩm này còn được các gia đình tìm kiếm nhất là ở các khu vực ngoại ô và các khu biệt tự villa có nhu cầu rất cao.
  Thông thường, những sản phẩm thế này đều được HFS tư vấn cho khách hàng những lựa chọn đúng đắn nhằm phù hợp với không gian thiết kế hiện tại và khả năng phát triển trong tương lai. Có những trường hợp đặc biệt, HFS sẽ làm việc trực tiếp với kỹ sư thiết kế để lên ý tưởng và bài trí phối cảnh cho gia chủ trong việc lựa chọn và phân phối các chi tiết ở các vị trí sao cho phù hợp cùng với công năng sử dụng.
 
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222