Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Một trong những sản phẩm mà HFS đặc biệt chú ý trong thời gian vừa qua là dòng ghế hồ bơi cao cấp phục vụ tại các khu resort. Đặc biệt là những khu resort ven biển bởi yêu cầu khắt khe từ chất lượng cũng như khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt khi mà nhiệt độ thay đổi liên tục và phải chịu cảnh phơi nắng phơi sương nhưng phải luôn luôn đảm bảo độ bền và độ mới cho sản phẩm.

ghế hồ bơi ghế bể bơi cao câp
Điều đó đã thôi thúc HFS tìm ra những giải pháp mới và thông báo cho các đối tác là những nhà sản xuất đưa ra được hướng đi cũng như nâng cấp sản phẩm liên tục, cải tiến quy trình và chất liệu sản xuất để mang lại những sản phẩm với tính năng ưu việt.
ghế hồ bơi ghế bể bơi cao câp

Một trong những mẫu ghế bể bơi đang được chú ý nhất hiện nay là dòng sản phẩm của hãng Grossfillex  khi mà đa số những nhà phân phối lớn đều tập trung vào dòng sản phẩm này. Chất lượng của dòng sản phẩm này có lẽ cũng chẳng phải bàn tới vì đã nhiều năm qua, thương hiệu này đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ghế hồ bơi.

Tìm hiểu về dụng cụ buffet là gì?
ghế hồ bơi ghế bể bơi cao câp
Một chiếc ghế hồ bơi cao cấp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm không chỉ ở những người chủ các khu resort mà bây giờ còn ở cả những cá nhân muốn trang bị tại nhà nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu bể bơi cao cấp của riêng gia đình. Giúp mọi người thoải mái trong vui chơi giải trí ngay tại nhà mà không phải đi xa.
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222