Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Với hệ thống buffet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các dụng cụ buffet đã rất phổ biến từ những nhà hàng nhỏ cho tới to, từ bình dân tới sang trọng. Vì vậy, việc lựa chọn dụng cụ buffet cũng như các loại nồi hâm buffet sao cho phù hợp với nhu cầu của nhà hàng. HFS sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng một số loại dụng cụ buffet nói chung và các loại nồi hầm buffet nói riêng.
nồi hâm buffet dụng cụ buffet

Đầu tiên là loại nồi hâm buffet inox cao cấp

nồi hâm buffet dụng cụ buffet
Một trong những loại sản phẩm NỒI HÂM BUFFET mà HFS muốn nhắc tới đầu tiên là dòng sản phẩm với chất liệu inox trắng sáng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, khả năng chịu nhiệt cũng như chống ăn mòn hiệu quả cao trong quá trình sử dụng sẽ giúp ích cho chủ cơ sở tiết kiệm chi phí vận hành trang thiết bị. Ngoài ra, với loại chất liệu bằng inox thì nồi sẽ bền bỉ hơn rất nhiều.
Công ty HFS luôn mong muốn rằng, sẽ cung cấp tới khách hàng những dòng sản phẩm mang tính chất bền, đẹp và sang trọng. Chính vì thế, mẫu sản phẩm NỒI HẤP BUFFET sẽ được ưu tiên hơn cả trong danh sách sản phẩm của chúng tôi.
nồi hâm buffet dụng cụ buffet

Đầu tiên, hãy xem sơ bộ về dòng sản phẩm nồi hâm này để kiểm định chất lượng. Nhưng hãy để chúng tôi giới thiệu qua đôi chút về đội ngũ nhân sự chuyên về lĩnh vực nồi hâm buffet để hiểu rằng, sản phẩm này mang những giá trị đặc biệt trong lĩnh vực buffet nói riêng và nhà hàng khách sạn nói riêng.

Với những con người chăm chỉ và siêng năng, chịu khó tìm hiểu sản phẩm cũng như tác động của nó tới người tiêu dùng để đưa ra những tiêu chí an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bộ phận thiết kế sẽ phải luôn luôn thay đổi và tìm hiểu sở thích cũng như thẩm mỹ của người dùng để đưa ra dòng sản phẩm phù hợp.
nồi hâm buffet dụng cụ buffet
Những bộ nồi buffet rất quan trọng trong những nhà hàng hay khách sản sang trọng bởi đây là khuôn mẫu giữ cho thức ăn luôn đảm bảo nhiệt độ tốt nhất, hoàn hảo nhất trong quá trình lưu giữ thức ăn của suốt bữa tiệc. Nếu không có nồi hâm buffet, thì chắc chắn 1 điều rằng, những dụng cụ buffet kia cũng chỉ là vô ích khi mà những món cần giữ nhiệt lại không thể đảm bảo theo yêu cầu. Vì thế, dòng sản phẩm nồi hâm buffet luôn được HFS chú trọng và lựa chọn kỹ càng từng phân khúc, từng sản phẩm và từng chất liệu theo từng tiêu chí khác nhau để cung cấp với khách hàng.
Trong tất cả các loại nồi hâm buffet, các bạn có thể thấy chủ yếu chúng tôi tập trung sức mạnh vào dòng inox bởi đây là dòng kim loại mang tính bền nhất trong các loại để xây dựng nên bữa tiệc buffet.
Tất cả dụng cụ buffet nói chung hiện nay, đa số sử dụng chất liệu chính là inox bởi khả năng chống oxi hóa cao và việc vệ sinh lại dễ dàng, cùng với đó là chi phí cũng rất hạn chế. Vì vậy, thay vì dùng những vật liệu kém bền và dễ hư hỏng thì ionx là lựa chọn sáng suốt. Khả năng chịu nhiệt cao cũng là điều đáng quan tâm với dòng sản phẩm nồi buffet này.
nồi hâm buffet dụng cụ buffet

Thứ hai là nồi hầm buffet dát vàng

nồi hâm buffet dụng cụ buffet
Thật ra, đây cũng là dòng sản phẩm nồi inox mà thôi, song những loại này sẽ được dát vàng bên ngoài để tăng sự sang trọng hơn mà thôi. Song với loại nồi này, khả năng chịu nhiệt lại không quá cao. Vì thế, với loại nồi này chỉ áp dụng với các thực phẩm không cần nhiệt độ quá cao nhưng cần tính sang trọng và thẩm mỹ cao cấp. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn rất cần thiết cho sản phẩm này.

Các loại nồi hâm buffet đang rất cần thiết trong những buổi tiệc vì chúng mang lại giá trị cốt lõi cho món ăn thêm phần ngon miệng cũng như đảm bảo được độ nóng cần thiết cho thức ăn sau chế biến - điều mà không phải thiết bị nào cũng có thể làm được. Đặc biệt, với những loại nồi hâm này thì việc trang bị thêm đầy đủ tính năng giữ nhiệt nhưng không làm mất độ ẩm lại càng cần thiết khi mà giúp thức ăn vẫn ẩm ướt . Nồi hâm buffet rất cần thiết cho quá trình làm ẩm các thực phẩm. Đây là điều mà không nhà hàng nào lại không biết đến. Chính vì thế, những người đầu bếp nổi tiếng luôn luôn lựa chọn những sản phẩm sao cho đảm bảo được nhiệt độ cần thiết cho thức ăn sau chế biến.

Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222