Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Két sắt khách sạn EM-2042-T thuộc nhóm đồ dùng khách sạn cần phải có. Với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ khách sạn như hiện này thì két sắt khách sạn ngoài sản phẩm dùng khóa cơ, còn có dùng thẻ từ, vân tay.

Két sắt khách sạn được chế tạo gồm phần thân vỏ bằng thép sơn tĩnh điện và bộ phận điện tử để thực hiện các chức năng như đóng mở tự động, xử lý phần bảo mật thông qua pass code. Trọng lượng của két sắt khách sạn thường dao động từ 9-12kg do đây là sản phẩm đặc thù dùng trong khách sạn chứ không phải sản phẩm để chống cháy hay lưu giữ tài liệu mật, quốc phòng.

Két sắt khách sạn EM-2042-T là loại phổ biến nhất có thể bắt găp mẫu sản phẩm này ở rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, khi mua cần lưu ý đến một số đặc điểm sau: phần cơ khí có được gia công bằng máy lazer không ? Phần thiết bị điện tử có được bảo hành lâu dài không ? các button sử dụng dễ dàng, phản ứng nhanh và nhậy.

Két sắt khách sạn ngày nay khi mua được tích hợp cả thẻ phòng để thay chìa khoá, có két sắt khách sạn lại sử dụng vân tây, sinh trắc học.

Tổng kết lại một số điểm cần lưu ý khi dùng két sắt khách sạn

- Kích thước hộc tủ có trước hay thông số két khách sạn cần trước tránh tình trạng đẽo chân vừa giầy hoặc phải mua loại không ưng kiểu dáng nhưng lại hợp kích thước.

- Do két sắt khách sạn có trọng lượng nhẹ tầm 10-15 kg nên khi lắp đặt lưu ý bắt chốt vào tủ hoặc tường để đảm bảo an toàn.

- Két sắt nên tích hợp chức năng mở khoá ngoài khi hết pin và có khe để cắm thiết bị trích xuất security khi cần.

- Các thương hiệu lớn trên thế giới đa phần đều sản xuất tại nước thứ 3. Không phải cứ thương hiệu Châu Âu, Mỹ là phải sản xuất tại Châu Âu và Mỹ.

- Bộ linh kiện điện tử là trái tim của két sắt khách sạn. Sản phẩm tốt cần có bộ linh kiện tin cậy, bền bỉ.

- Bảo dưỡng thay thế két sắt khách sạn đơn giản do thay thế module nên nhanh chóng, dễ dàng.

Cùng tìm hiểu thêm các loại két khác tại đây: http://hfs.com.vn/ket-an-toan.ctg

 
Két sắt khách sạn không thể không có minibar thì hiện tại đã có khách sạn có ý tưởng làm máy bán hàng tự động ở đại sảnh hay hành lang các tầng đem lại trải nghiệm mới cũng như tối ưu được nguồn lực đầu tư. Tuy nhiên, nguyên tắc két sắt là sản phẩm đựng và bảo quản đồ cá nhân cần thiết và giá trị nên trang bị trong khách sạn hiện nay đã là tiêu chuẩn hay mặc định.

Bạn hãy thử hình dung nếu bạn thuê phòng khách sạn mà không có két sắt, bạn sẽ không thoải mái khi để đồ vật dụng cá nhân quan trọng mà đi ra bên ngoài cả ngày hay vứt đâu đó để rồi quên không nghĩ ra. Két sắt khách sạn sinh ra và tồn tại để giải quyết những vấn đề nêu trên và nó tồn tại là vì có lý do.

Két sắt khách sạn có chế độ bảo mật cao lên từ 4-6 ký tự

Két sắt khách sạn có chiều rộng và chiều đài tiêu chuẩn đáp ứng được đa số vật dụng

Két sắt khách sạn sử dụng pin tiểu nên dẽ dàng thay thế và bảo trì
Két sắt khách sạn có độ bền cao thỏa mãn các tiêu chí về an toàn và bảo mật

Két sắt khách sạn thiết kế trang nhã, hoàn thiện tỷ mỹ, độ thẩm mỹ cao

Két sắt khách sạn ngoài chức năng cất giữ bảo quản còn có tác dụng decor

Két sắt khách sạn đối với sản phẩm của hãng sẽ có những tính năng sau
 1. Hoàn thiện gia công hoàn toàn tự động bằng máy CNC và robot
 2. Không gian rộng rãi để được đa số vật dụng cần thiết như laptop, đồ trang sức...
 3. Sử dụng pin AA thay thế đơn giản nhanh chóng
 4. Màn hình LCD với tự động auto lock
 5. Tích hợp thẻ từ và vân tay với hệ thống thẻ phòng

Két sắt khách sạn với sơ đồ hệ thống thẻ khóa từ kết hợp thẻ phòng tiện lợi bảo mật

Mẫu két sắt khách sạn thế hệ mới tích hợp chip xử lý thông minh


Một số dòng két sắt khách sạn hiện nay có những dòng sản phẩm chuyên biệt phục vụ nhu cầu riêng, đặc thù của những sản phẩm này sẽ phục vụ cho những dự án khách sạn hướng đến cá thể hóa trải nghiệm khách hàng. Đây sẽ chính là xu thế phát triển ngành dịch vụ lưu trú trong thời gian tới.

Một số kiểu dáng thiết kế hotel safe mang hơi thở của thời trang và đặc tính từ tương lai, két sắt được chủ đầu tư và nhà sản xuất chú ý hơn cho thấy một tín hiệu rất đáng mừng là những sản phẩm bao nhiêu năm nay không có sự thay đổi đã có những bước chuyển cần được khuyến khích.

Hotel safe được thiết kế bở ARCARIUS, phong cách độc đáo khác biệt

Đơn giản nhưng sang trọng không ngờ cũng đến từ ARCARIUS
 

1. Két sắt đựng trang sức và đồng hồ

Đối với những dòng đồng hồ tiền tỷ hiện nay cơ cấu chuyển động là dựa vào chuyển động của cơ thể nói chung và tay đeo nói riêng để tự động lên giây cót do vậy két sắt để cất dòng sản phẩm này đòi hỏi phải có cơ chế chuyển động dưỡng máy chuyên nghiệp bên cạnh đó là các tính năng khác của một chiếc hotel safe.

Két sắt khách sạn đựng đồng hồ thì phải có cơ cấu chuyển động selfwinding

Dòng hotel safe này không thể trang bị theo từng phòng mà chỉ dành riêng ở một số ít phòng hay các villa có tiêu chuẩn khắt khe, mà khách hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn là giá phòng.
 
 
Két sắt khách sạn đựng đồng hồ có mức độ bảo mật chi tiết phức tạp cao
 

Dòng hotel safe để đựng đồng hồ và trang sức thường được chế tác thủ công từ những vật liệu cao cấp nhất

Dòng hotel safe để đựng đồ hồ được chế tác thủ công từ những chất liệu cao cấp, chú trọng cả phần hoàn thiện như mặt bọc da, tủ có chế độ giữ ẩm, chế độ bảo mật ở cấp cao nhất vì những chiếc đồng hồ sưu tập có giá bằng cả một căn biệt thự.


Hotel safe dành riêng cho đồng hồ có thể đứng riêng hay tổ hợp thành một hệ thống như trên

Hiện các sản phẩm két sắt dùng để đựng trang sức và đồng hồ mới chỉ xuất hiện ngày một nhiều ở trong các dự án biệt thự tại Việt Nam, các sản phẩm này sẽ xuất hiện trong mô hình khách sạn tương lai gần là xu thế không thể đảo ngược.

2. Két sắt dành riêng cho trang sức

Thông thường thì két sắt khách sạn nếu có chức năng để lưu giữ đồng hồ đeo tay thì sẽ tích hợp luôn không gian để lưu giữ trang sức. Tuy nhiên cũng có những trường hợp như đã nói để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng thì két sắt dành riêng để lưu giữ trang sức được thiết kế riêng.

Két sắt để lưu giữ trang sức có thiết kế tương đồng về chất liệu cao cấp tuy nhiên không cần bộ phận truyền động

Dòng két sắt khách sạn này được xếp vào loại Ultimate siêu sang hiếm gặp

Két sắt để lưu giữ trang sức có sự tương đồng về chất liệu cao cấp, tinh xảo tuy nhiên không cần tích hợp bộ phần truyền động và việc đảm bảo độ ẩm như những loại két sắt khách sạn tổng hợp vừa đề cập đến bên trên.

Két sắt khách sạn để lưu giữ trang sức về cảm quan có xu hướng thẩm mỹ hóa

Hotel safe

Két sắt khách sạn lưu giữ trang sức và đồng hồ phần interior bọc nhung tinh tế

Két sắt được chế tác từ gỗ tự nhiên giống như gỗ làm các loại nhạc cụ hoặc trên xe hơi hoàn thiện thủ công kết hợp với phần da và nỉ nhung cho ra thành phẩm tinh tế và chau chuốt.

Két sắt khách sạn lưu giữ trang sức đúng là những món hàng có giá trị bằng cả tòa nhà và siêu xe
 
Két sắt khách sạn khi được sử dụng để store các mặt hàng siêu cao cấp thì việc chế tác phải tương ứng để không phù hợp trong tổng thể. Các vật liệu chế tạo thường là thép chống cháy, bọc da thật và nỉ nhung những chất liệu vốn chỉ sử dụng trong ngành thời trang và ô tô. Với những két sắt có động cơ shefl winding thì giá thành sê cao hơn so với các sản phẩm không tích hợp.

Cùng cập nhật thêm những hình ảnh két sắt mới nhất sang trọng và ở đẳng cấp rất cao

Két sắt khách sạn siêu sang dùng ở những không gian đúng tầm với chất liệu quý hiếm

Két sắt khách sạn với chất liệu da ở mức độ xa hoa nhất

Két sắt khách sạn không thể tinh tế hơn vừa có tác dụng lưu giữ vừa có tác dụng decor

Két sắt khách sạn với các mẫu da cho cá thể hóa cao nhất

Ngày nay két sắt không chỉ được sử dụng trong khách sạn, trong phòng siêu cao cấp như phòng President, biệt thự, cung điện, lâu đài mà sản phẩm két sắt hiện nay còn được đưa vào trong những căn biệt thự di động như xe ô tô: RollRoyce là một trong những hãng xe tiên phong làm điều này.
 
Két sắt khách sạn kết hợp với siêu xe cho ra đẳng cấp mới của sự xa hoa

Két sắt khách sạn nâng tầm xa hoa trên siêu xe

Két sắt khách sạn ở trên siêu xe sẽ định nghĩa lại sản phẩm này

Đây sẽ là một xu hướng tiên phong mang két sắt không còn chỉ ở không gian cố định mà đưa lên một tầm cao mới về sự xa hoa. Có thể nói rằng RollRoyce là hãng xe luôn đi trước thị trường và thời đại đến cả hàng chục năm.

Két sắt khách sạn xa hoa nhất trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và đẳng cấp

Két sắt khách sạn có giá trị bằng cả một tòa nhà vì cất giữ trong đó là những vật phẩm vô giá

Két sắt khách sạn giờ đây còn trở thành biểu tượng của vương quyền và phong thủy

Két sắt khách sạn dành cho số ít các tỷ phú sở hữu với phiên bản độc nhất vô nhị

Két sắt khách sạn giống như là một tác phẩm nghệ thuật trường tồn theo thời gian

Bạn biết rằng chỉ có những tác phẩm nghệ thuật là không bao giờ cũ đi cả, càng để lâu thì càng có giá trị nếu nó sở hữu tính độc nhất, được cá thể hóa và được chế tác từ những bàn tay tài hoa nhất của thời đại thì két sắt khách sạn giờ đây vì sao lại đang trở thành một vật phẩm không thể thiếu như vậy.

Két sắt khách sạn được chế tác thủ công từ các thợ tài hoa nhất thế giới từ Đức

Két sắt khách sạn cùng huyền thoại làng thời trang thế giới

Két sắt khách sạn gắn tường để làm chủ không gian của bạn

Thêm một số hình ảnh két độc đáo để bàn mà rất ít khi xuất hiện trước công chùng. Đây là những sản phẩm limited không dành cho số đông

Két sắt khách sạn để bàn không dành cho số đông với phiên bản limited

Két sắt khách sạn để bàn nâng mức độ xa hoa lên đỉnh cao

Két sắt khách sạn để bàn cá thể hóa cao với các lựa chọn từ tính năng tới vật liệu hoàn thiện

Sản phẩm được chế tạo như đến từ tương lai nhưng thiết kế, công năng thì vẫn đảm bảo là tuyệt đối là nơi an toàn để cất giữ tài sản và sản phẩm quý hiếm


Hãy xem những két sắt được xếp vào bộ sưu tập Antique Safe của hãng Dottling của Germany để thấy được sức sáng tạo không ngừng của ngành hàng thiết kế sản phẩm vốn được cọi là hẹp và không dành cho số đông.

Két sắt khách sạn chỉ là được chia ra từ phân khúc két sắt lớn hơn trong đó càng ngày có thể nói là ở trong phân khúc cao cấp nhất thì một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn phòng tổng thống và một căn phòng ở một biệt thự xa hoa bậc nhất hay ở trong một chiếc xe hơi của hiếm dành cho tỷ phú và trên một chiếc máy bay chở những người giàu nhất sẽ có những điểm chung thú vị.

Cùng trông chờ những biến thể và những thiết kế mới trong tương lai từ sự năng động của thế hệ thiết kế mới, từ áp lực của nhịp sống hiện đại và từ đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cùng cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất của dòng két sắt khách sạn có mặt trên thị trường mà đang được hãng có chương trình hỗ trợ về giá.
 

 
 
Dòng sản phẩm ST-1000  

 
Dòng sản phẩm ST-1001


 
Dòng sản phẩm ST-1007

 
Dòng sản phẩm ST-1004


Dòng sản phẩm ST-1002-A
Dòng sản phẩm ST-1006
Dòng sản phẩm ST-1008


Dòng sản phẩm EH-2042JDòng sản phẩm EH-AN89Dòng sản phẩm EH-AN05


 

Dòng sản phẩm EH-ABX-20

Tiếp tục cập nhật
 
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222

Két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn
Két sắt khách sạn
EM-2042-T
Hãng:
Giá: Liên hệ

Mô tả
Két sắt khách sạn EM-2042-T thuộc nhóm đồ dùng khách sạn cần phải có. Với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ khách sạn như hiện này thì két sắt khách sạn ngoài sản phẩm dùng khóa cơ, còn có dùng thẻ từ, vân tay.

Két sắt khách sạn được chế tạo gồm phần thân vỏ bằng thép sơn tĩnh điện và bộ phận điện tử để thực hiện các chức năng như đóng mở tự động, xử lý phần bảo mật thông qua pass code. Trọng lượng của két sắt khách sạn thường dao động từ 9-12kg do đây là sản phẩm đặc thù dùng trong khách sạn chứ không phải sản phẩm để chống cháy hay lưu giữ tài liệu mật, quốc phòng.

Két sắt khách sạn EM-2042-T là loại phổ biến nhất có thể bắt găp mẫu sản phẩm này ở rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, khi mua cần lưu ý đến một số đặc điểm sau: phần cơ khí có được gia công bằng máy lazer không ? Phần thiết bị điện tử có được bảo hành lâu dài không ? các button sử dụng dễ dàng, phản ứng nhanh và nhậy.

Két sắt khách sạn ngày nay khi mua được tích hợp cả thẻ phòng để thay chìa khoá, có két sắt khách sạn lại sử dụng vân tây, sinh trắc học.

Tổng kết lại một số điểm cần lưu ý khi dùng két sắt khách sạn

- Kích thước hộc tủ có trước hay thông số két khách sạn cần trước tránh tình trạng đẽo chân vừa giầy hoặc phải mua loại không ưng kiểu dáng nhưng lại hợp kích thước.

- Do két sắt khách sạn có trọng lượng nhẹ tầm 10-15 kg nên khi lắp đặt lưu ý bắt chốt vào tủ hoặc tường để đảm bảo an toàn.

- Két sắt nên tích hợp chức năng mở khoá ngoài khi hết pin và có khe để cắm thiết bị trích xuất security khi cần.

- Các thương hiệu lớn trên thế giới đa phần đều sản xuất tại nước thứ 3. Không phải cứ thương hiệu Châu Âu, Mỹ là phải sản xuất tại Châu Âu và Mỹ.

- Bộ linh kiện điện tử là trái tim của két sắt khách sạn. Sản phẩm tốt cần có bộ linh kiện tin cậy, bền bỉ.

- Bảo dưỡng thay thế két sắt khách sạn đơn giản do thay thế module nên nhanh chóng, dễ dàng.

Cùng tìm hiểu thêm các loại két khác tại đây: http://hfs.com.vn/ket-an-toan.ctg

 
 • Két sắt khách sạn phù hợp với tiêu chuẩn 3-5 sao
 • Kích thước: 420x370x200 mm
 • Chiều dầy thân 4mm, chiều dầy cánh 2mm
 • Set pass từ 3-6 ký tự
 • Tự động mở cánh
 • Có khóa cơ dự phòng

Két sắt khách sạn không thể không có minibar thì hiện tại đã có khách sạn có ý tưởng làm máy bán hàng tự động ở đại sảnh hay hành lang các tầng đem lại trải nghiệm mới cũng như tối ưu được nguồn lực đầu tư. Tuy nhiên, nguyên tắc két sắt là sản phẩm đựng và bảo quản đồ cá nhân cần thiết và giá trị nên trang bị trong khách sạn hiện nay đã là tiêu chuẩn hay mặc định.

Bạn hãy thử hình dung nếu bạn thuê phòng khách sạn mà không có két sắt, bạn sẽ không thoải mái khi để đồ vật dụng cá nhân quan trọng mà đi ra bên ngoài cả ngày hay vứt đâu đó để rồi quên không nghĩ ra. Két sắt khách sạn sinh ra và tồn tại để giải quyết những vấn đề nêu trên và nó tồn tại là vì có lý do.

Két sắt khách sạn có chế độ bảo mật cao lên từ 4-6 ký tự

Két sắt khách sạn có chiều rộng và chiều đài tiêu chuẩn đáp ứng được đa số vật dụng

Két sắt khách sạn sử dụng pin tiểu nên dẽ dàng thay thế và bảo trì
Két sắt khách sạn có độ bền cao thỏa mãn các tiêu chí về an toàn và bảo mật

Két sắt khách sạn thiết kế trang nhã, hoàn thiện tỷ mỹ, độ thẩm mỹ cao

Két sắt khách sạn ngoài chức năng cất giữ bảo quản còn có tác dụng decor

Két sắt khách sạn đối với sản phẩm của hãng sẽ có những tính năng sau
 1. Hoàn thiện gia công hoàn toàn tự động bằng máy CNC và robot
 2. Không gian rộng rãi để được đa số vật dụng cần thiết như laptop, đồ trang sức...
 3. Sử dụng pin AA thay thế đơn giản nhanh chóng
 4. Màn hình LCD với tự động auto lock
 5. Tích hợp thẻ từ và vân tay với hệ thống thẻ phòng

Két sắt khách sạn với sơ đồ hệ thống thẻ khóa từ kết hợp thẻ phòng tiện lợi bảo mật

Mẫu két sắt khách sạn thế hệ mới tích hợp chip xử lý thông minh


Một số dòng két sắt khách sạn hiện nay có những dòng sản phẩm chuyên biệt phục vụ nhu cầu riêng, đặc thù của những sản phẩm này sẽ phục vụ cho những dự án khách sạn hướng đến cá thể hóa trải nghiệm khách hàng. Đây sẽ chính là xu thế phát triển ngành dịch vụ lưu trú trong thời gian tới.

Một số kiểu dáng thiết kế hotel safe mang hơi thở của thời trang và đặc tính từ tương lai, két sắt được chủ đầu tư và nhà sản xuất chú ý hơn cho thấy một tín hiệu rất đáng mừng là những sản phẩm bao nhiêu năm nay không có sự thay đổi đã có những bước chuyển cần được khuyến khích.

Hotel safe được thiết kế bở ARCARIUS, phong cách độc đáo khác biệt

Đơn giản nhưng sang trọng không ngờ cũng đến từ ARCARIUS
 

1. Két sắt đựng trang sức và đồng hồ

Đối với những dòng đồng hồ tiền tỷ hiện nay cơ cấu chuyển động là dựa vào chuyển động của cơ thể nói chung và tay đeo nói riêng để tự động lên giây cót do vậy két sắt để cất dòng sản phẩm này đòi hỏi phải có cơ chế chuyển động dưỡng máy chuyên nghiệp bên cạnh đó là các tính năng khác của một chiếc hotel safe.

Két sắt khách sạn đựng đồng hồ thì phải có cơ cấu chuyển động selfwinding

Dòng hotel safe này không thể trang bị theo từng phòng mà chỉ dành riêng ở một số ít phòng hay các villa có tiêu chuẩn khắt khe, mà khách hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn là giá phòng.
 
 
Két sắt khách sạn đựng đồng hồ có mức độ bảo mật chi tiết phức tạp cao
 

Dòng hotel safe để đựng đồng hồ và trang sức thường được chế tác thủ công từ những vật liệu cao cấp nhất

Dòng hotel safe để đựng đồ hồ được chế tác thủ công từ những chất liệu cao cấp, chú trọng cả phần hoàn thiện như mặt bọc da, tủ có chế độ giữ ẩm, chế độ bảo mật ở cấp cao nhất vì những chiếc đồng hồ sưu tập có giá bằng cả một căn biệt thự.


Hotel safe dành riêng cho đồng hồ có thể đứng riêng hay tổ hợp thành một hệ thống như trên

Hiện các sản phẩm két sắt dùng để đựng trang sức và đồng hồ mới chỉ xuất hiện ngày một nhiều ở trong các dự án biệt thự tại Việt Nam, các sản phẩm này sẽ xuất hiện trong mô hình khách sạn tương lai gần là xu thế không thể đảo ngược.

2. Két sắt dành riêng cho trang sức

Thông thường thì két sắt khách sạn nếu có chức năng để lưu giữ đồng hồ đeo tay thì sẽ tích hợp luôn không gian để lưu giữ trang sức. Tuy nhiên cũng có những trường hợp như đã nói để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng thì két sắt dành riêng để lưu giữ trang sức được thiết kế riêng.

Két sắt để lưu giữ trang sức có thiết kế tương đồng về chất liệu cao cấp tuy nhiên không cần bộ phận truyền động

Dòng két sắt khách sạn này được xếp vào loại Ultimate siêu sang hiếm gặp

Két sắt để lưu giữ trang sức có sự tương đồng về chất liệu cao cấp, tinh xảo tuy nhiên không cần tích hợp bộ phần truyền động và việc đảm bảo độ ẩm như những loại két sắt khách sạn tổng hợp vừa đề cập đến bên trên.

Két sắt khách sạn để lưu giữ trang sức về cảm quan có xu hướng thẩm mỹ hóa

Hotel safe

Két sắt khách sạn lưu giữ trang sức và đồng hồ phần interior bọc nhung tinh tế

Két sắt được chế tác từ gỗ tự nhiên giống như gỗ làm các loại nhạc cụ hoặc trên xe hơi hoàn thiện thủ công kết hợp với phần da và nỉ nhung cho ra thành phẩm tinh tế và chau chuốt.

Két sắt khách sạn lưu giữ trang sức đúng là những món hàng có giá trị bằng cả tòa nhà và siêu xe
 
Két sắt khách sạn khi được sử dụng để store các mặt hàng siêu cao cấp thì việc chế tác phải tương ứng để không phù hợp trong tổng thể. Các vật liệu chế tạo thường là thép chống cháy, bọc da thật và nỉ nhung những chất liệu vốn chỉ sử dụng trong ngành thời trang và ô tô. Với những két sắt có động cơ shefl winding thì giá thành sê cao hơn so với các sản phẩm không tích hợp.

Cùng cập nhật thêm những hình ảnh két sắt mới nhất sang trọng và ở đẳng cấp rất cao

Két sắt khách sạn siêu sang dùng ở những không gian đúng tầm với chất liệu quý hiếm

Két sắt khách sạn với chất liệu da ở mức độ xa hoa nhất

Két sắt khách sạn không thể tinh tế hơn vừa có tác dụng lưu giữ vừa có tác dụng decor

Két sắt khách sạn với các mẫu da cho cá thể hóa cao nhất

Ngày nay két sắt không chỉ được sử dụng trong khách sạn, trong phòng siêu cao cấp như phòng President, biệt thự, cung điện, lâu đài mà sản phẩm két sắt hiện nay còn được đưa vào trong những căn biệt thự di động như xe ô tô: RollRoyce là một trong những hãng xe tiên phong làm điều này.
 
Két sắt khách sạn kết hợp với siêu xe cho ra đẳng cấp mới của sự xa hoa

Két sắt khách sạn nâng tầm xa hoa trên siêu xe

Két sắt khách sạn ở trên siêu xe sẽ định nghĩa lại sản phẩm này

Đây sẽ là một xu hướng tiên phong mang két sắt không còn chỉ ở không gian cố định mà đưa lên một tầm cao mới về sự xa hoa. Có thể nói rằng RollRoyce là hãng xe luôn đi trước thị trường và thời đại đến cả hàng chục năm.

Két sắt khách sạn xa hoa nhất trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và đẳng cấp

Két sắt khách sạn có giá trị bằng cả một tòa nhà vì cất giữ trong đó là những vật phẩm vô giá

Két sắt khách sạn giờ đây còn trở thành biểu tượng của vương quyền và phong thủy

Két sắt khách sạn dành cho số ít các tỷ phú sở hữu với phiên bản độc nhất vô nhị

Két sắt khách sạn giống như là một tác phẩm nghệ thuật trường tồn theo thời gian

Bạn biết rằng chỉ có những tác phẩm nghệ thuật là không bao giờ cũ đi cả, càng để lâu thì càng có giá trị nếu nó sở hữu tính độc nhất, được cá thể hóa và được chế tác từ những bàn tay tài hoa nhất của thời đại thì két sắt khách sạn giờ đây vì sao lại đang trở thành một vật phẩm không thể thiếu như vậy.

Két sắt khách sạn được chế tác thủ công từ các thợ tài hoa nhất thế giới từ Đức

Két sắt khách sạn cùng huyền thoại làng thời trang thế giới

Két sắt khách sạn gắn tường để làm chủ không gian của bạn

Thêm một số hình ảnh két độc đáo để bàn mà rất ít khi xuất hiện trước công chùng. Đây là những sản phẩm limited không dành cho số đông

Két sắt khách sạn để bàn không dành cho số đông với phiên bản limited

Két sắt khách sạn để bàn nâng mức độ xa hoa lên đỉnh cao

Két sắt khách sạn để bàn cá thể hóa cao với các lựa chọn từ tính năng tới vật liệu hoàn thiện

Sản phẩm được chế tạo như đến từ tương lai nhưng thiết kế, công năng thì vẫn đảm bảo là tuyệt đối là nơi an toàn để cất giữ tài sản và sản phẩm quý hiếm


Hãy xem những két sắt được xếp vào bộ sưu tập Antique Safe của hãng Dottling của Germany để thấy được sức sáng tạo không ngừng của ngành hàng thiết kế sản phẩm vốn được cọi là hẹp và không dành cho số đông.

Két sắt khách sạn chỉ là được chia ra từ phân khúc két sắt lớn hơn trong đó càng ngày có thể nói là ở trong phân khúc cao cấp nhất thì một căn hộ khách sạn tiêu chuẩn phòng tổng thống và một căn phòng ở một biệt thự xa hoa bậc nhất hay ở trong một chiếc xe hơi của hiếm dành cho tỷ phú và trên một chiếc máy bay chở những người giàu nhất sẽ có những điểm chung thú vị.

Cùng trông chờ những biến thể và những thiết kế mới trong tương lai từ sự năng động của thế hệ thiết kế mới, từ áp lực của nhịp sống hiện đại và từ đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cùng cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất của dòng két sắt khách sạn có mặt trên thị trường mà đang được hãng có chương trình hỗ trợ về giá.
 

 
 
Dòng sản phẩm ST-1000
 • Kích thước: 400x350x130 mm
 • Độ dầy: Cánh 4.0mm, Thân dày 1.5mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 11 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)
 

 
Dòng sản phẩm ST-1001
 • Kích thước: 420x370x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 1.5mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 9.5 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)


 
Dòng sản phẩm ST-1007
 • Kích thước: 420x370x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 1.5mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 10.75 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)

 
Dòng sản phẩm ST-1004
 • Kích thước: 420x370x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 1.5mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 10.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)


Dòng sản phẩm ST-1002-A
 • Kích thước: 410x350x170 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 1.5mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 10.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)
Dòng sản phẩm ST-1006
 • Kích thước: 200x470x320 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 2.0mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 10.5 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)
Dòng sản phẩm ST-1008
 • Kích thước: 410x350x150 mm
 • Độ dầy: Cánh 5.0mm, Thân 2.0mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao
 • Trọng lượng: 11.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)


Dòng sản phẩm EH-2042J
 • Kích thước: 420x370x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 3.0mm, Thân 2.0mm, Kính cường lực 3mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao, mặt kính cường lực
 • Trọng lượng: 11.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V)Dòng sản phẩm EH-AN89
 • Kích thước: 310x200x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 3.0mm, Thân 2.0mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao, mặt kính cường lực
 • Trọng lượng: 10.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V), Chức năng Printfinger/ mở khóa vân tay + mở khóa kỹ thuật sốDòng sản phẩm EH-AN05
 • Kích thước: 420x330x200 mm
 • Độ dầy: Cánh 3.0mm, Thân 2.0mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao, mặt kính cường lực
 • Trọng lượng: 11.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V), Chức năng Printfinger/ mở khóa vân tay + mở khóa kỹ thuật số


 

Dòng sản phẩm EH-ABX-20
 • Kích thước: 350x250x250 mm
 • Độ dầy: Cánh 3.0mm, Thân 2.0mm
 • Chất liệu: Thép A3 cường độ cao, mặt kính cường lực
 • Trọng lượng: 11.0 kg
 • Sử dụng 4 Pin AA (1.5V), Chức năng Printfinger + Digital Password/ mở khóa vân tay + mở khóa kỹ thuật số


Tiếp tục cập nhật
 

Sản phẩm liên quan

Két sắt khách sạn

EM-2042-T
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

Giá: Liên hệ

Két An Toàn

Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-20
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-21
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-22
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-23
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-D20AX
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-EM200C-6H
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-8M
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-18M
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-D800N
Giá: Liên hệ

Két An Toàn

HD-D860N
Giá: Liên hệ

Két sắt JSH

CX1841TF-B
Giá: Liên hệ

Két sắt JSH

CX2042J-B
Giá: Liên hệ