Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Công ty HFsC xin giới thiệu đồ dùng không thể thiếu dành cho tiệc buffet dùng trong nhà hàng, khách sạn. Các đồ dùng bao gồm đồ gỗ, đồ vải, đồ sứ, đồ thủy tinh, đồ kim loại. Để được tư vấn miễn phí, chi tiết và bảng giá sản phẩm hãy liên hệ để có được quà tặng bất ngờ.

Tiệc buffet sáng là sự lựa chọn gần như là bắt buộc đối với các khách sạn trong thời gian mấy năm trở lại đây. Dịch vụ có kèm thêm ăn sáng cũng giống như các dịch vụ tiêu chuẩn khác trong khách sạn. Hiện nay ở ngoài đảo như Phú Quốc các resort, khách sạn còn phục vụ luôn 3 bữa ăn trong này đối với khách lưu trú. Đặt trong bối cảnh như vậy thì các đồ dùng không thể thiếu dành cho tiệc buffet giúp các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn.

Những nhóm đồ dùng buffet dưới đây là những sản phẩm phục vụ cho thực khách hay nói cách khác là khách hàng là người sử dụng, còn nhóm sản phẩm quan trọng nữa trong bếp ( dành cho bếp chế biến) sẽ được đề cập đến ở phần dưới.

Xem thêm: Cách lựa chọn nồi buffet phù hợp với mô hình kinh doanh

Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

1. Đồ gỗ

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

 

Bảng 1. Một số  dụng cụ bằng gỗ phục vụ tiệc Buffet

Các loại dụng cụ buffet

Đặc điểm, yêu cầu

+ Bàn bày Buffet

- Chắc chắn, lịch sự

- Thường sử dụng bàn dài vì sẽ tiện hơn cho việc bày thức ăn, thức ăn được bày cho khách dễ dàng chọn lựa, không phải chen lấn.

- Có thể dùng môt bàn lớn hoặc nhiều bàn nhỏ ghép lại thành hình chữ U, chữ nhật, hoặc thành một hàng dài đặt cạnh tường. Những cách thức này rất tiện cho việc bày các thức ăn cùng một lúc với các vật trang trí khác.

- Bàn bày Buffet có thể được thiết kế, tao kiểu dáng riêng để bày thức ăn cho đẹp hơn, bắt mắt hơn.

- Một số bàn có gắn đèn để chiếu sáng các  món ăn cần hoặc muốn gây sự chú ý đặc biệt đến một món ăn nào đó.

+ Bàn ăn

-  Chủ yếu dùng trong sitdown buffet.

- Có thể sử dụng bàn vuông, tròn hay bầu dục…tuỳ ý.

- Bàn gỗ thường được sử dụng hơn cả. Bàn có chất lượng tốt, có kiểu dáng đẹp, trang nhã.

- Được trải bằng khăn trải bàn đồng bộ.

+ Ghế

- Có kiểu dáng đẹp, chất lượng tôt.

- Nên dùng loại  có bọc nệm.

- có màu sắc trang nhã, trang trọng, lịch sự.

- Ghế phải phù hợp và hài hoà với bàn ăn cũng như phong cảnh của buổi tiệc để không gây cảm giác rối mắt, lộn xộn.

- Có một số ghế được đặt rải rác để tiện cho khách có thể ngồi khi mỏi chân.

+ Các vận dụng khác

- Bàn ( xe ) di động để rượu

- Thớt gỗ để cắt bơ

- Giỏ làm bằng mây, tre để đựng bánh mỳ hoặc hoa quả.

- Cần  giữ sạch sẽ, chất lượng tốt.

Xem chi tiết các sản phẩm đồ gỗ dành cho tiệc buffet tại đây

2. Đồ vải

 

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Bảng 2. Một số  dụng cụ bằng v ải phục vụ tiệc Buffet

Các loại dụng cụ

Đặc điểm, yêu cầu

+ Khăn trải bàn

 

- Thường bằng vải cotton trắng hoặc khăn 2 lớp.

- Luôn giữ sạch sẽ, không bị ngả màu.

- Có thể sử dụng các loại khăn có hoa văn màu sắc phong phú, màu sắc sinh động tuy nhiên cần phải chú ý đến sự phù hợp theo từng mùa hay phù hợp với tính chất của bữa tiệc được tổ chức.

+ Khăn ăn

 

- thường sử dụng khăn trắng, bằng vải cotton hoặc có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng .

- Khăn sạch sẽ, không bị ngả màu hoặc bị hoen ố.

- Nên chuẩn bị nhiều hơn số lương khách đề phòng trường hợp khách cần thay khăn do khăn bị rơi bẩn.

 

Xem chi tiết các sản phẩm đồ vải tại đây

3. Đồ kim loại

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Đồ bằng kim loại được sử dụng khá nhiều, chủ yếu là bằng inôx do tính chất bền và dễ lau rửa - Nồi hâm buffet

Bảng 3. Một số  dụng cụ bằng kim loại phục vụ tiệc Buffet

Các dụng cụ

Phân loại

Đặc điểm, yêu cầu

+ Dụng cụ sơ chế và dụng cụ nấu ăn

 

    - Bàn sơ chế đồ ăn

    - Các dụng cụ dùng để nấu nướng như nồi nấu to, đồ nướng, muỗng nấu, dao thái…

   - Tôt nhất nên dùng bằng inox.

   - Bàn sơ chế đồ ăn có mặt bọc inox.

   - Đồ dung cần đảm bảo sạch sẽ, hợp vệ sinh.

 

+ Dụng cụ ăn uống

 - Bộ dao, dĩa ăn: Bao gồm

. Dao, dĩa ăn món chính

. Dao, dĩa ăn tráng miêng

. Dao, dĩa ăn cá

. Dao, dĩa ăn thịt

. Dao, dĩa ăn tráng miệng

 - Thìa ăn:

 . Thìa ăn xúp: Thường sâu lòng hơn, tròn và rộng hơn.

 . Thìa ăn món chính thường nông và thuôn.

. Thìa cafe

. Thìa ăn tráng miệng như thìa ăn kem hay ăn nho…

 - Muỗng ( muôi ) ăn suop, cái gắp ốc, kéo cắt nho, cái gắp đường…

- Các dụng cụ như dao, dĩa, thìa… thường được sắp xếp ở đầu bàn. Với những đồ dùng tại chỗ thì đồ dùng cho món ăn nào được đặt cạnh món ăn đó.

- Những đồ dùng để ăn này có số lượng đầy đủ, nên được chuẩn bị nhiều hơn số lượng khách để mỗi người dùng một cái hoặc thay đổi nếu cần.

- Những đồ dùng để gắp thức ăn thường được sử dụng rồi để lại chỗ cũ chứ không mang đi để dùng món khác.

+ Khay inox

 

 - Khay để đựng thức ăn nóng, các loại rau cải trộn, bánh mỳ, cùng các loại gia vị.

    - Khay để đựng thức ăn thừa hoặc gạt tan thuốc, khay đựng ly đang uống dở.

    - Khay bưng bê để phục vụ thức ăn, rượu cho khách.

  - Thường sử dụng các loại khay có hình vuông hoặc tròn.

  - Khay đựng thức ăn thường được đặt trên bàn tiệc.

  - Loại khay bưng bê được sử dụng nhiều hơn cả trong cooktail buffet với các món ăn nhỏ được bê phục vụ khách trực tiếp.

 

+ Nồi giữ nóng (chafer) chuyên dụng

 

- Nồi để giữ nóng các loại thức ăn cần phải ăn nóng như các loại thức ăn được chế biến từ thịt, cá, hải sản… được chế biến theo dạng hầm, xào…

- Nồi để giữ nóng xúp, canh, nước sốt… cần phải ăn nóng mới giữ được hương vị hoặc dùng cùng với các món ăn nóng.

 

  - Có nhiều loại với hình dáng khác nhau ( vuông, tròn…), thường được làm bằng inox.

  - Nồi giữ nóng phải là loại có chất lượng tốt, có khả năng giữ nhiêt tốt và ổn định.

 

 

Xem thêm các sản phẩm đồ kim loại tại đây

4. Đồ sành sứ

        Đồ sành sứ chủ yếu là các loại bát ăn, đĩa ăn hay đĩa bày thức ăn

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Bảng 4. Một số  dụng cụ bằng sành sứ  phục vụ tiệc Buffet

Các dụng cụ

Phân loại

Đặc điểm, yêu cầu

+ Đĩa

- Các đĩa sứ lớn được dùng để bày các món ăn nguội hoặc hoa quả.

- Đĩa ăn nhỏ được sử dụng cho các món salad và các món ăn lạnh.

- Đĩa ăn lớn hơn để dùng cho các món nóng.

- Loại đĩa hơi sâu lòng dung cho những món ăn cùng với nước sốt .

- Các loại bát và đĩa ăn thường được chuẩn bị sẵn đặt ở đầu mỗi bàn hoặc được phục vụ tại quầy.

- Những loại bát, đĩa, tách,…bằng sứ nên dùng loại tráng men trắng, có in biểu tượng, tên của khách sạn, nhà hàng ( nếu có thể ).

+ Bát

  • Các bát ăn nhỏ

dùng ăn xúp.

   - Các bát lớn để ăn các loại mỳ, cháo, phở…

- Nên chuẩn bị đầy đủ về số lượng, dư thừa một chút càng tốt để khách có thể thay đổi khi ăn các món khác nhau để giữ đúng hương vị của món ăn hoặc trong các trường hợp cần thiết khác.

- Nên lưu ý đến tính chất của bữa tiệc và loại phòng tổ chức để sử dụng cho phù hợp.

 

Xem chi tiết các sản phẩm đồ sứ tại đây

5. Đồ thuỷ tinh

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

 

 Thường là các loại đĩa lớn, lọ cắm hoa và các loại ly, tách.

- Các đĩa lớn bằng thuỷ tinh chủ yếu sử dụng để bày các món ăn nguôi, lạnh hay hoa quả và các món tráng miệng.

- Các loại ly, tách bao gồm:

     . Ly có đế là loại ly dùng để uống champagne và rượu vang.

     . Ly không có đế thường được dùng để uống rượu mạnh và rượu mùi.

     . Bia và cooktail được phục vụ bằng các loại ly, cốc chuyên biệt.

- Lọ hoa, bình hoa cần có sự phối hợp hài hoà với màu sắc, cách cắm hoa cũng như màu sắc của khăn trải bàn và nền bối cảnh hay phong cảnh. Đặc biệt, hoa cắm nên chú ý theo mùa và theo chủ đề của buổi tiệc.

- Các loại ly tách cần được chuẩn bị tuỳ thuộc vào những loại rượu được sử dụng trong bữa tiệc.

Xem chi tiết các sản phẩm đồ thủy tinh tại đây

Trên đây là nhóm sản phẩm chủ yếu tuy nhiên chỉ dành cho khách sử dụng, còn nhóm sản phẩm công cụ, dụng cụ chế biến dưới bếp khu vực nấu cũng quan trọng không kém. Đó là nhóm công cụ dụng cụ sơ chế, chế biến, nấu nướng, trưng bày ra đồ.

Cùng điểm qua nhanh một số nhóm sản phẩm chính như sau

  1. Nhóm sản phẩm lưu trữ
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng sơ chế
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng chế biến
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng nấu nướng
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng dọn vệ sinh
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY


 

Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222

Tin tức » Các đồ dùng không thể thiếu dành cho tiệc buffet

Công ty HFsC xin giới thiệu đồ dùng không thể thiếu dành cho tiệc buffet dùng trong nhà hàng, khách sạn. Các đồ dùng bao gồm đồ gỗ, đồ vải, đồ sứ, đồ thủy tinh, đồ kim loại. Để được tư vấn miễn phí, chi tiết và bảng giá sản phẩm hãy liên hệ để có được quà tặng bất ngờ.

Tiệc buffet sáng là sự lựa chọn gần như là bắt buộc đối với các khách sạn trong thời gian mấy năm trở lại đây. Dịch vụ có kèm thêm ăn sáng cũng giống như các dịch vụ tiêu chuẩn khác trong khách sạn. Hiện nay ở ngoài đảo như Phú Quốc các resort, khách sạn còn phục vụ luôn 3 bữa ăn trong này đối với khách lưu trú. Đặt trong bối cảnh như vậy thì các đồ dùng không thể thiếu dành cho tiệc buffet giúp các chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn.

Những nhóm đồ dùng buffet dưới đây là những sản phẩm phục vụ cho thực khách hay nói cách khác là khách hàng là người sử dụng, còn nhóm sản phẩm quan trọng nữa trong bếp ( dành cho bếp chế biến) sẽ được đề cập đến ở phần dưới.

Xem thêm: Cách lựa chọn nồi buffet phù hợp với mô hình kinh doanh

Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

1. Đồ gỗ

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

 

Bảng 1. Một số  dụng cụ bằng gỗ phục vụ tiệc Buffet

Các loại dụng cụ buffet

Đặc điểm, yêu cầu

+ Bàn bày Buffet

- Chắc chắn, lịch sự

- Thường sử dụng bàn dài vì sẽ tiện hơn cho việc bày thức ăn, thức ăn được bày cho khách dễ dàng chọn lựa, không phải chen lấn.

- Có thể dùng môt bàn lớn hoặc nhiều bàn nhỏ ghép lại thành hình chữ U, chữ nhật, hoặc thành một hàng dài đặt cạnh tường. Những cách thức này rất tiện cho việc bày các thức ăn cùng một lúc với các vật trang trí khác.

- Bàn bày Buffet có thể được thiết kế, tao kiểu dáng riêng để bày thức ăn cho đẹp hơn, bắt mắt hơn.

- Một số bàn có gắn đèn để chiếu sáng các  món ăn cần hoặc muốn gây sự chú ý đặc biệt đến một món ăn nào đó.

+ Bàn ăn

-  Chủ yếu dùng trong sitdown buffet.

- Có thể sử dụng bàn vuông, tròn hay bầu dục…tuỳ ý.

- Bàn gỗ thường được sử dụng hơn cả. Bàn có chất lượng tốt, có kiểu dáng đẹp, trang nhã.

- Được trải bằng khăn trải bàn đồng bộ.

+ Ghế

- Có kiểu dáng đẹp, chất lượng tôt.

- Nên dùng loại  có bọc nệm.

- có màu sắc trang nhã, trang trọng, lịch sự.

- Ghế phải phù hợp và hài hoà với bàn ăn cũng như phong cảnh của buổi tiệc để không gây cảm giác rối mắt, lộn xộn.

- Có một số ghế được đặt rải rác để tiện cho khách có thể ngồi khi mỏi chân.

+ Các vận dụng khác

- Bàn ( xe ) di động để rượu

- Thớt gỗ để cắt bơ

- Giỏ làm bằng mây, tre để đựng bánh mỳ hoặc hoa quả.

- Cần  giữ sạch sẽ, chất lượng tốt.

Xem chi tiết các sản phẩm đồ gỗ dành cho tiệc buffet tại đây

2. Đồ vải

 

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Bảng 2. Một số  dụng cụ bằng v ải phục vụ tiệc Buffet

Các loại dụng cụ

Đặc điểm, yêu cầu

+ Khăn trải bàn

 

- Thường bằng vải cotton trắng hoặc khăn 2 lớp.

- Luôn giữ sạch sẽ, không bị ngả màu.

- Có thể sử dụng các loại khăn có hoa văn màu sắc phong phú, màu sắc sinh động tuy nhiên cần phải chú ý đến sự phù hợp theo từng mùa hay phù hợp với tính chất của bữa tiệc được tổ chức.

+ Khăn ăn

 

- thường sử dụng khăn trắng, bằng vải cotton hoặc có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng .

- Khăn sạch sẽ, không bị ngả màu hoặc bị hoen ố.

- Nên chuẩn bị nhiều hơn số lương khách đề phòng trường hợp khách cần thay khăn do khăn bị rơi bẩn.

 

Xem chi tiết các sản phẩm đồ vải tại đây

3. Đồ kim loại

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Đồ bằng kim loại được sử dụng khá nhiều, chủ yếu là bằng inôx do tính chất bền và dễ lau rửa - Nồi hâm buffet

Bảng 3. Một số  dụng cụ bằng kim loại phục vụ tiệc Buffet

Các dụng cụ

Phân loại

Đặc điểm, yêu cầu

+ Dụng cụ sơ chế và dụng cụ nấu ăn

 

    - Bàn sơ chế đồ ăn

    - Các dụng cụ dùng để nấu nướng như nồi nấu to, đồ nướng, muỗng nấu, dao thái…

   - Tôt nhất nên dùng bằng inox.

   - Bàn sơ chế đồ ăn có mặt bọc inox.

   - Đồ dung cần đảm bảo sạch sẽ, hợp vệ sinh.

 

+ Dụng cụ ăn uống

 - Bộ dao, dĩa ăn: Bao gồm

. Dao, dĩa ăn món chính

. Dao, dĩa ăn tráng miêng

. Dao, dĩa ăn cá

. Dao, dĩa ăn thịt

. Dao, dĩa ăn tráng miệng

 - Thìa ăn:

 . Thìa ăn xúp: Thường sâu lòng hơn, tròn và rộng hơn.

 . Thìa ăn món chính thường nông và thuôn.

. Thìa cafe

. Thìa ăn tráng miệng như thìa ăn kem hay ăn nho…

 - Muỗng ( muôi ) ăn suop, cái gắp ốc, kéo cắt nho, cái gắp đường…

- Các dụng cụ như dao, dĩa, thìa… thường được sắp xếp ở đầu bàn. Với những đồ dùng tại chỗ thì đồ dùng cho món ăn nào được đặt cạnh món ăn đó.

- Những đồ dùng để ăn này có số lượng đầy đủ, nên được chuẩn bị nhiều hơn số lượng khách để mỗi người dùng một cái hoặc thay đổi nếu cần.

- Những đồ dùng để gắp thức ăn thường được sử dụng rồi để lại chỗ cũ chứ không mang đi để dùng món khác.

+ Khay inox

 

 - Khay để đựng thức ăn nóng, các loại rau cải trộn, bánh mỳ, cùng các loại gia vị.

    - Khay để đựng thức ăn thừa hoặc gạt tan thuốc, khay đựng ly đang uống dở.

    - Khay bưng bê để phục vụ thức ăn, rượu cho khách.

  - Thường sử dụng các loại khay có hình vuông hoặc tròn.

  - Khay đựng thức ăn thường được đặt trên bàn tiệc.

  - Loại khay bưng bê được sử dụng nhiều hơn cả trong cooktail buffet với các món ăn nhỏ được bê phục vụ khách trực tiếp.

 

+ Nồi giữ nóng (chafer) chuyên dụng

 

- Nồi để giữ nóng các loại thức ăn cần phải ăn nóng như các loại thức ăn được chế biến từ thịt, cá, hải sản… được chế biến theo dạng hầm, xào…

- Nồi để giữ nóng xúp, canh, nước sốt… cần phải ăn nóng mới giữ được hương vị hoặc dùng cùng với các món ăn nóng.

 

  - Có nhiều loại với hình dáng khác nhau ( vuông, tròn…), thường được làm bằng inox.

  - Nồi giữ nóng phải là loại có chất lượng tốt, có khả năng giữ nhiêt tốt và ổn định.

 

 

Xem thêm các sản phẩm đồ kim loại tại đây

4. Đồ sành sứ

        Đồ sành sứ chủ yếu là các loại bát ăn, đĩa ăn hay đĩa bày thức ăn

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

Bảng 4. Một số  dụng cụ bằng sành sứ  phục vụ tiệc Buffet

Các dụng cụ

Phân loại

Đặc điểm, yêu cầu

+ Đĩa

- Các đĩa sứ lớn được dùng để bày các món ăn nguội hoặc hoa quả.

- Đĩa ăn nhỏ được sử dụng cho các món salad và các món ăn lạnh.

- Đĩa ăn lớn hơn để dùng cho các món nóng.

- Loại đĩa hơi sâu lòng dung cho những món ăn cùng với nước sốt .

- Các loại bát và đĩa ăn thường được chuẩn bị sẵn đặt ở đầu mỗi bàn hoặc được phục vụ tại quầy.

- Những loại bát, đĩa, tách,…bằng sứ nên dùng loại tráng men trắng, có in biểu tượng, tên của khách sạn, nhà hàng ( nếu có thể ).

+ Bát

  • Các bát ăn nhỏ

dùng ăn xúp.

   - Các bát lớn để ăn các loại mỳ, cháo, phở…

- Nên chuẩn bị đầy đủ về số lượng, dư thừa một chút càng tốt để khách có thể thay đổi khi ăn các món khác nhau để giữ đúng hương vị của món ăn hoặc trong các trường hợp cần thiết khác.

- Nên lưu ý đến tính chất của bữa tiệc và loại phòng tổ chức để sử dụng cho phù hợp.

 

Xem chi tiết các sản phẩm đồ sứ tại đây

5. Đồ thuỷ tinh

nồi hâm buffet, nồi buffet, nồi giữ nhiệt buffet

 

 Thường là các loại đĩa lớn, lọ cắm hoa và các loại ly, tách.

- Các đĩa lớn bằng thuỷ tinh chủ yếu sử dụng để bày các món ăn nguôi, lạnh hay hoa quả và các món tráng miệng.

- Các loại ly, tách bao gồm:

     . Ly có đế là loại ly dùng để uống champagne và rượu vang.

     . Ly không có đế thường được dùng để uống rượu mạnh và rượu mùi.

     . Bia và cooktail được phục vụ bằng các loại ly, cốc chuyên biệt.

- Lọ hoa, bình hoa cần có sự phối hợp hài hoà với màu sắc, cách cắm hoa cũng như màu sắc của khăn trải bàn và nền bối cảnh hay phong cảnh. Đặc biệt, hoa cắm nên chú ý theo mùa và theo chủ đề của buổi tiệc.

- Các loại ly tách cần được chuẩn bị tuỳ thuộc vào những loại rượu được sử dụng trong bữa tiệc.

Xem chi tiết các sản phẩm đồ thủy tinh tại đây

Trên đây là nhóm sản phẩm chủ yếu tuy nhiên chỉ dành cho khách sử dụng, còn nhóm sản phẩm công cụ, dụng cụ chế biến dưới bếp khu vực nấu cũng quan trọng không kém. Đó là nhóm công cụ dụng cụ sơ chế, chế biến, nấu nướng, trưng bày ra đồ.

Cùng điểm qua nhanh một số nhóm sản phẩm chính như sau

  1. Nhóm sản phẩm lưu trữ
  • Hộp nhựa có nắp
  • Hộp thủy tinh
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng sơ chế
  • Thớt nhựa các màu
  • Khay inox, bát trộn inox, chậu inox, xô inox
  • Dao chặt, dao băm, dao thái, dao lọc, dao salad, dao tỉa
  • Vợt lọc, vợt dầu, rây bột, vắt chanh
  • Máy trộn bột, đánh trứng
  • Máy cưa xương, xay thịt, thái thịt
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng chế biến
  • Nồi inox hầm xương, nồi inox nước dùng, xong xốt
  • Chảo chống dính, chảo á 2 quai
  • Vá, sạn xào inox hoặc chuôi gỗ
  • Nồi xửng hấp, nồi cơm điện công nghiệp
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng nấu nướng
  • Bếp Á , Bếp Âu có lò nướng
  • Lò nướng gas, điện
  • Lò nướng đối lưu hoặc lò quay để nướng các loại bánh
  1. Nhóm sản phẩm đồ dùng dọn vệ sinh
  • Vòi xịt vệ sinh
  • Bồn chậu rửa, xe dọn đồ ăn thừa
  • Máy rửa bát
  • Tủ xấy khử trùng
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY