Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Nồi hâm buffet, đồ dùng buffet hay dụng cụ buffet là để chỉ các sản phẩm bao gồm inox, sứ, thủy tinh, gỗ, vải phục vụ cho một tiệc buffet dưới bất kỳ dạng thức nào từ buffet sáng rút gọn cho khách hàng lưu trú tại khách sạn hay buffet đầy đủ cho tiệc trưa, tối của các không gian tổ chức buffet chuyên nghiệp. Do tính chất quan trọng của nhóm nồi hâm buffet, đồ dùng buffet và dụng cụ buffet nên có một số lưu ý khi chọn lựa như sau:
 


- Các nhóm sản phẩm cần sự đồng bộ, để có thể tạo thành hệ thống giúp hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức setup. Ví dụ như là các sản phẩm cùng một hãng nên có style đồng bộ từ nồi súp, nồi hâm nóng, khay sứ, bếp từ tạo hiệu ứng decor thẩm mỹ tốt hơn là mua nhặt, chọn từ nhiều hãng khác nhau.


- Do tính chất cạnh tranh của dịch vụ lưu trú nên buffet trở thành dịch vụ bắt buộc phải có, nên để chỉ có gia tăng thêm giá trị bằng các chất lượng menu và độ sang trọng, tinh tế của công cụ buffet, dụng cụ  buffet mới giúp định vị thương hiệu tốt hơn.
 

- Ngày nay việc sử dụng cồn đốt đi kèm theo nồi hâm buffet, dụng cụ buffet, đồ dùng buffet sẽ dẫn tới bất tiện do việc châm cồn liên tục mất nhiều nhân công, gây mùi khó chịu trong các không gian sang trọng, hiệu quả hoạt động kém hơn nhiều so với bếp từ và bếp điện có nút điều chỉnh nhiệt độ.
 

- Bên cạnh đó các công cụ hâm nóng buffet, phục vụ món nguội, phục vụ nước hoa quả juice cũng có một số lưu ý không nên bỏ qua như: Tránh dùng bình juice bằng thủy tinh vì không có lõi ướp đá, không thuận tiện khi di chuyển, vệ sinh. Bếp hâm trà, cafe dùng với cafe pha sẵn thì tối ưu hơn là đặt máy pha dạng exspresso ( chỉ nên dành cho các không gian 5* trở lên vì đòi hỏi cá thể hóa cao ).
 
- Sau đây là thống kê một số các thiết bị, đồ dùng cần thiết bên cạnh nồi hâm buffet, nồi hâm nóng thức ăn buffet:

1. Máy nướng bánh mỳ loại băng chuyền hay 2-4 ngăn
2. Đèn hâm nóng thức ăn
3. Kệ trưng bày hoa quả, bánh ngọt
4. Dao, thìa dĩa, thót gỗ, dao bánh mỳ
5. Cốc uống nước, ly rượu vang
6. Các loại giá kê, decor, đĩa thuỷ tinh, đĩa sứ decor
7. Các loại tông kẹp, gắp thức ăn.
8. Các loại đĩa phục vụ, đĩa lớn đựng bày các món ăn, bát ăn chính, bát ăn súp, bát chè.
9. Các loại dụng cụ khác

- Bên cạnh nhóm sản phẩm để đựng chứa thức ăn trực tiếp thì nhóm sản phẩm furniture cần lưu ý như sao

1. Bàn chữ nhật ibm chiều rộng 450-600mm chiều dài tuỳ vào không gian rộng hay cần tối ưu. Bàn này mục đích để kê các nồi hâm buffet, đồ dùng buffet, thiết bị buffet.

2. Bàn cho khách ngồi do khách có thể đi theo đôi, đơn hoặc nhóm nên để tối ưu cần bàn 4 người 80x80cm rồi khi cần có thể kê ghép ( Đây là trường hợp tối ưu nhất) có thể dùng bàn tròn 1,6m hay 1,8m cho bàn ngồi 10 hoặc hơn.

3. Ghế phòng tiệc có thể ghế gỗ h theo truyền thống hoặc ghế hợp kim xếp chồng.

4. Các dụng cụ khác như quầy bát đĩa dao thìa, quầy bún phở, xe trolley phục vụ.

5. Các loại khăn trải bàn, áo ghế, khăn ăn, khăn phục vụ rượu vang, khăn lau

Một bữa tiệc buffet thì menu chính rất đa dạng tùy thuộc vào từng nhà hàng, từng phong cách phục vụ mà quyết định xem số lượng món ăn như thế nào, điều này dẫn đến số lượng trang thiết bị. Tuy nhiên cũng có những chuẩn chung nhất cho tiệc buffet cùng tham khảo để nắm được khái quát chung nhất.
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222

Tin tức » Nồi hâm buffet lưu ý khi chọn mua

Nồi hâm buffet, đồ dùng buffet hay dụng cụ buffet là để chỉ các sản phẩm bao gồm inox, sứ, thủy tinh, gỗ, vải phục vụ cho một tiệc buffet dưới bất kỳ dạng thức nào từ buffet sáng rút gọn cho khách hàng lưu trú tại khách sạn hay buffet đầy đủ cho tiệc trưa, tối của các không gian tổ chức buffet chuyên nghiệp. Do tính chất quan trọng của nhóm nồi hâm buffet, đồ dùng buffet và dụng cụ buffet nên có một số lưu ý khi chọn lựa như sau:
 


- Các nhóm sản phẩm cần sự đồng bộ, để có thể tạo thành hệ thống giúp hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức setup. Ví dụ như là các sản phẩm cùng một hãng nên có style đồng bộ từ nồi súp, nồi hâm nóng, khay sứ, bếp từ tạo hiệu ứng decor thẩm mỹ tốt hơn là mua nhặt, chọn từ nhiều hãng khác nhau.


- Do tính chất cạnh tranh của dịch vụ lưu trú nên buffet trở thành dịch vụ bắt buộc phải có, nên để chỉ có gia tăng thêm giá trị bằng các chất lượng menu và độ sang trọng, tinh tế của công cụ buffet, dụng cụ  buffet mới giúp định vị thương hiệu tốt hơn.
 

- Ngày nay việc sử dụng cồn đốt đi kèm theo nồi hâm buffet, dụng cụ buffet, đồ dùng buffet sẽ dẫn tới bất tiện do việc châm cồn liên tục mất nhiều nhân công, gây mùi khó chịu trong các không gian sang trọng, hiệu quả hoạt động kém hơn nhiều so với bếp từ và bếp điện có nút điều chỉnh nhiệt độ.
 

- Bên cạnh đó các công cụ hâm nóng buffet, phục vụ món nguội, phục vụ nước hoa quả juice cũng có một số lưu ý không nên bỏ qua như: Tránh dùng bình juice bằng thủy tinh vì không có lõi ướp đá, không thuận tiện khi di chuyển, vệ sinh. Bếp hâm trà, cafe dùng với cafe pha sẵn thì tối ưu hơn là đặt máy pha dạng exspresso ( chỉ nên dành cho các không gian 5* trở lên vì đòi hỏi cá thể hóa cao ).
 
- Sau đây là thống kê một số các thiết bị, đồ dùng cần thiết bên cạnh nồi hâm buffet, nồi hâm nóng thức ăn buffet:

1. Máy nướng bánh mỳ loại băng chuyền hay 2-4 ngăn
2. Đèn hâm nóng thức ăn
3. Kệ trưng bày hoa quả, bánh ngọt
4. Dao, thìa dĩa, thót gỗ, dao bánh mỳ
5. Cốc uống nước, ly rượu vang
6. Các loại giá kê, decor, đĩa thuỷ tinh, đĩa sứ decor
7. Các loại tông kẹp, gắp thức ăn.
8. Các loại đĩa phục vụ, đĩa lớn đựng bày các món ăn, bát ăn chính, bát ăn súp, bát chè.
9. Các loại dụng cụ khác

- Bên cạnh nhóm sản phẩm để đựng chứa thức ăn trực tiếp thì nhóm sản phẩm furniture cần lưu ý như sao

1. Bàn chữ nhật ibm chiều rộng 450-600mm chiều dài tuỳ vào không gian rộng hay cần tối ưu. Bàn này mục đích để kê các nồi hâm buffet, đồ dùng buffet, thiết bị buffet.

2. Bàn cho khách ngồi do khách có thể đi theo đôi, đơn hoặc nhóm nên để tối ưu cần bàn 4 người 80x80cm rồi khi cần có thể kê ghép ( Đây là trường hợp tối ưu nhất) có thể dùng bàn tròn 1,6m hay 1,8m cho bàn ngồi 10 hoặc hơn.

3. Ghế phòng tiệc có thể ghế gỗ h theo truyền thống hoặc ghế hợp kim xếp chồng.

4. Các dụng cụ khác như quầy bát đĩa dao thìa, quầy bún phở, xe trolley phục vụ.

5. Các loại khăn trải bàn, áo ghế, khăn ăn, khăn phục vụ rượu vang, khăn lau

Một bữa tiệc buffet thì menu chính rất đa dạng tùy thuộc vào từng nhà hàng, từng phong cách phục vụ mà quyết định xem số lượng món ăn như thế nào, điều này dẫn đến số lượng trang thiết bị. Tuy nhiên cũng có những chuẩn chung nhất cho tiệc buffet cùng tham khảo để nắm được khái quát chung nhất.
  • Món khai vị: Đó là những món ăn nhẹ có tác dụng giúp nhập tiệc nhẹ nhàng và giúp kích thích vị giác như soup, cháo, salad, nem quấn, nộm, gỏi.
  • Món chính: Đây là điểm mấu chốt của tiệc buffet gồm những món nóng liên quan đến thịt bò, gà, hải sản, nen rán, mỳ xào, phở, trứng ốp la...
  • Món nguội: Các món thịt xông khói, bánh cuốn, giò, chả, thịt muối...
  • Món tráng miệng: Gồm trái cây, chè, hoa quả, bánh ngọt,