Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Nhà hàng Nhật hay ẩm thực Nhật bản từ lâu đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới chứ không riêng gì Việt nam bởi ngon miệng, tốt cho sức khỏe lại còn cầu kỳ trong việc bày biện món ăn làm cho món ăn vừa ngon miệng lại còn vừa ngon mắt.

Tuy nhiên để tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản hay vận hành một nhà hàng Nhật Bản đòi hỏi mất thời gian nghiên cứu nếu muốn có một Nhà hàng đúng chất Nhật Bản, giúp khác biệt với những mô hình nhà hàng đang có trên thị trường.

bat dia melamine, bat dia nha hang Nhat, bat dia han quoc

Triển khai các món ăn trên menu của nhà hàng Nhật cũng có những điểm chung từ khai vị, món chính đến tráng miệng. Hãy cùng tìm hiểu để có được kiến thức cơ bản giúp bạn vân hành nhà hàng cũng như là am hiểu được việc mua sắm công cụ dụng cụ cần thiết.

Bát đĩa và các đồ dùng trên bàn của nhà hàng nhật thường dùng bát đĩa melamine, trong thời gian qua có dòng bát đĩa cao cấp mới xuất hiện đó là dòng bát đĩa sứ ngọc, có độ bền gấp 5 lần melamine thông thường. Tìm hiểu thêm dòng bát đĩa sứ ngọc cho nhà hàng Nhật tại đây: http://hfs.com.vn/do-dung-nha-hang-nhat.ctg

Menu của nhà hàng Nhật thông thường chia thành những nhóm như sau:

1. Salat và súp miso




Để đựng Salat thì thường sử dụng những bát nhỏ, có chiều sâu. Nếu phục vụ bàn nhiều người thì một bát tô có chiều sâu. Còn súp miso loại có nắp, trong đỏ ngoài đen là đúng nhà hàng Nhật truyền thống.

Ngoài ra món khai vị của nhà hàng nhật bản còn có Hiya-yakko - Món đậu phụ lạnh là một trong những món ăn được yêu thích trong những ngày hè ở Nhật Bản.

2. Sashimi/sushi

Có thể nói Sashimi và Sushi là 2 trong những món ăn phổ biến nhất tại Việt Nam không chỉ sử dụng trong các nhà hàng Nhật mà chúng ta còn thấy trong các nhà hàng buffet...
 

Sashimi chỉ đơn giản là thịt hải sản sống. cắt miếng có nhiều loại cá có thể ăn sống được nếu còn tươi và được chế biến đúng cách. Hầu hết các loại sashimi được ăn với nước tương và wasabi. Sashimi được bày vào các đĩa vuông có kích thước vừa.


Bất cứ món ăn nào có chứa cơm sushi – cơm trắng trộn giấm gạo khá đẫm – đều có thể được gọi là sushi. Có nhiều loại sushi khác nhau, như nigirizushi (握り寿司=cơm sushi nắm bằng tay), makizushi (巻き寿司 sushi cuộn rong biển), và chirashi (散らし寿司 cơm sushi trộn, ăn với cá sống). Sushi thì được bày vào các đĩa dạng tròn, hay dài có chiều còn lại tương đối hẹp.




Tiếp tục cập nhật

 
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222

Tin tức » Tất tần tật kiến thức để vận hành một nhà hàng Nhật

Nhà hàng Nhật hay ẩm thực Nhật bản từ lâu đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới chứ không riêng gì Việt nam bởi ngon miệng, tốt cho sức khỏe lại còn cầu kỳ trong việc bày biện món ăn làm cho món ăn vừa ngon miệng lại còn vừa ngon mắt.

Tuy nhiên để tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực của Nhật Bản hay vận hành một nhà hàng Nhật Bản đòi hỏi mất thời gian nghiên cứu nếu muốn có một Nhà hàng đúng chất Nhật Bản, giúp khác biệt với những mô hình nhà hàng đang có trên thị trường.

bat dia melamine, bat dia nha hang Nhat, bat dia han quoc

Triển khai các món ăn trên menu của nhà hàng Nhật cũng có những điểm chung từ khai vị, món chính đến tráng miệng. Hãy cùng tìm hiểu để có được kiến thức cơ bản giúp bạn vân hành nhà hàng cũng như là am hiểu được việc mua sắm công cụ dụng cụ cần thiết.

Bát đĩa và các đồ dùng trên bàn của nhà hàng nhật thường dùng bát đĩa melamine, trong thời gian qua có dòng bát đĩa cao cấp mới xuất hiện đó là dòng bát đĩa sứ ngọc, có độ bền gấp 5 lần melamine thông thường. Tìm hiểu thêm dòng bát đĩa sứ ngọc cho nhà hàng Nhật tại đây: http://hfs.com.vn/do-dung-nha-hang-nhat.ctg

Menu của nhà hàng Nhật thông thường chia thành những nhóm như sau:

1. Salat và súp miso




Để đựng Salat thì thường sử dụng những bát nhỏ, có chiều sâu. Nếu phục vụ bàn nhiều người thì một bát tô có chiều sâu. Còn súp miso loại có nắp, trong đỏ ngoài đen là đúng nhà hàng Nhật truyền thống.

Ngoài ra món khai vị của nhà hàng nhật bản còn có Hiya-yakko - Món đậu phụ lạnh là một trong những món ăn được yêu thích trong những ngày hè ở Nhật Bản.

2. Sashimi/sushi

Có thể nói Sashimi và Sushi là 2 trong những món ăn phổ biến nhất tại Việt Nam không chỉ sử dụng trong các nhà hàng Nhật mà chúng ta còn thấy trong các nhà hàng buffet...
 

Sashimi chỉ đơn giản là thịt hải sản sống. cắt miếng có nhiều loại cá có thể ăn sống được nếu còn tươi và được chế biến đúng cách. Hầu hết các loại sashimi được ăn với nước tương và wasabi. Sashimi được bày vào các đĩa vuông có kích thước vừa.


Bất cứ món ăn nào có chứa cơm sushi – cơm trắng trộn giấm gạo khá đẫm – đều có thể được gọi là sushi. Có nhiều loại sushi khác nhau, như nigirizushi (握り寿司=cơm sushi nắm bằng tay), makizushi (巻き寿司 sushi cuộn rong biển), và chirashi (散らし寿司 cơm sushi trộn, ăn với cá sống). Sushi thì được bày vào các đĩa dạng tròn, hay dài có chiều còn lại tương đối hẹp.




Tiếp tục cập nhật