Hỗ trợ 24/7
0902.279.883
0 Sản phẩm
menu mobile button Menu
Hỗ trợ khách hàng:   0902.279.883  -  0968.661.166 Tel:  (04) 62 701 111 Fax:  (04) 62 702 222
Chuyên các dòng sản phẩm comple nam cao cấp tại Hà Nội, nhà may Cao Minh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực may đo áo vest nam cho giới mày râu. Cao Minh hiện đang có 3 địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu may mặc hàng chất lượng cao của người Việt. Một NHÀ MAY VEST cao cấp như Cao Minh Sài Gòn tại Việt Nam là rất hiếm có bởi sự tinh tế và hoàn hảo trên từng đường chỉ đã tạo nên sự khác biệt cho nhà may Cao Minh. Khẳng định đẳng cấp sang trọng và lịch thiệp trong những chuyến hành trình của loại ÁO VEST NAM chỉ dành riêng cho nam giới này. Những bộ VEST được MAY VEST SÀI GÒN tại đây tạo ra sự khác biệt.
Bật mí câu chuyện của khách hàng với HFs

1. Câu chuyện của KS Hilton Opera Hà Nội

Khách sạn Hilton là khách sạn 5 sao nên đòi hỏi về chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn 5 sao, bên cạnh đó là yêu cầu cá thể hóa đến từng chi tiết nhỏ như mặt bàn led phát sáng toàn phần, bánh xe di chuyển chịu lực, giá để bát đĩa phục vụ gập vào khi cần thiết...

Sau nhiều nỗ lực Công ty HFs đã cung cấp được sản phẩm bàn Buffet di động đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của bộ phần F&B với chi phí bằng 40% so với sản phẩm Khách sạn mua trước đó. (Ảnh chụp trực tiếp từ nhà hàng khách sạn Hilton)

 

 

 

2. Khay phục vụ kiểu Nhật cho làng phần mềm FPT Fsoft

Với 3 Village lên đến hàng nghìn người thì FPT Fsoft cũng đưa ra yêu cầu là sản phẩm khay phục vụ phải chịu được cường độ sử dụng cao, không bị cong vênh khi cho vào máy rửa và sấy. Đặc biệt là màu sắc và kiểu dáng giống Nhật và đúng màu cờ sắc áo của Fsoft (Ảnh lấy từ FB của anh Hoàng Nam Tiến chủ tịch Fsoft).

 

 

 

3. Khách sạn Alacater Đà Nẵng

Là một khách sạn 4 sao ở Biển có Sky Bar trên sân thượng làm sao để phát huy tối đa lợi thế của View biển và tạo điểm khác biệt với khách sạn khác nhằm thu hút khách du lịch và cung cấp thêm giá trị gia tăng cho khách ngoài dịch vụ lưu trú. Giải pháp được công ty HFs đưa ra chính là bộ bàn ghế Led hiển thị 16 màu tạo điểm hút vào buổi tối. (Ảnh lấy từ web của chủ đầu tư là công ty Taseco)

 

 

 

4. Nhà hàng Buffet và tiệc cưới lớn nhất miền Trung: Minh Hồng

Phục vụ tiệc cưới và nhà hàng với lượng khách lên đến hàng nghìn khách. Sự khắt khe và am hiểu về sản phẩm của chú Hồng khiến toàn thể công ty HFs thực sự ngưỡng mộ vì đã được chú tư vấn ngược lại. Làm việc với nhà hàng tiệc cưới Minh Hồng đã để lại một ấn tượng rất đặc biệt. Ảnh đồ dùng buffet công ty HFs cung cấp cho Minh Hồng với thời gian đặt hàng nhanh kỷ lục (Ảnh chụp trực tiếp từ nhà Hàng).

 

 

 

Còn rất nhiều khách hàng từ trên khắp 3 miền và cả các dự án tại Lào và Campuchia mà chúng tôi đã thực hiện.

Công ty HFs hiểu rằng mỗi khách hàng có một nhu cầu khách nhau và muốn được phục vụ theo những cách khác nhau. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tiệm cận nhu cầu khách hàng.

Trân trọng

  • Thông tin HFSC
  • Chính sách chung
  • Điều khoản quy định
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Phương thức thanh toán
  • Bảo hành
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Phone: (04) 62 701 111
Fax: (04) 62 702 222