Hỗ trợ 24/7 0986.86.2468
0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
I. Tìm hiểu nồi hâm buffet và những kiến thức chung 

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực nằm trong nhóm đồ dùng buffet, dụng cụ buffet dùng để phục vụ tiệc cho nhiều người trong cùng một lúc với công suất lớn, đa dạng khẩu vị và đặc biệt là người dùng là người tự phục vụ mình nhân viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ khi cần. Do vậy tiệc buffet tốn ít nhân công phục vụ hơn tiệc alacarte gọi món.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có nơi gọi là chafer, có nơi gọi là chafing dish, có nơi gọi là con heo hâm nóng, ... rất nhiều tên gọi phụ thuộc vào từng vùng, địa phương. Nồi hâm buffet được dùng phổ biến trong khách sạn, nhà hàng chuyên buffet ngày nay các cơ quan, khu công nghiệp cũng bắt đầu sử dụng hình thức này vì tính ưu việt, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm.

Nồi hâm buffet nắp kính, thủy lực là mẫu nồi hâm buffet mới nhất của hãng EAST. Thiết kế mới với khay nước đúc liền thân không còn dạng rời như những mẫu cũ, mặt kính khổ rộng, sử dụng khay sứ bên trong để đựng thức ăn. Phần chân đỡ làm bằng inox đúc có phần khay để bếp từ và phần khay điện có tích hợp lò xo đẩy giữ cho mặt bếp luôn tiếp xúc với phần đáy nồi. Phần nắp được gắn với bộ phận thủy lực cho chuyển động lên xuống nhẹ nhàng, êm ái. Người ta gọi là chuyển động và đóng mở không tiếng động.


Nắp thủy lực chuyển động êm nhẹ khi đóng mở, chân dạng thấp, có thể nói đây là một trong những mẫu có phần chân được đúc nguyên khối và chiều cao thấp nhất. Kích thước như sau: Body 58.5x46.5x18 cm; Frame 58x42.5x7 cm. Mặt kính cường lực khổ rộng tiếp xúc với phần khung inox có gioăng cao su chống sốc và để đảm bảo kín nhiệt trong suốt quá trình sử dụng.

Mỗi nồi hâm buffet nắp kính thủy lực theo xu hướng các nhà hàng buffet cao cấp thường đặt thẳng lên mặt đá có bếp từ, có 2 ưu điểm đối với phương án này là chi phí đầu tư sẽ nhỏ đi vì giá sản phẩm nồi hâm buffet body và frame là tính riêng, do bếp đặt thẳng lên mặt bếp từ âm trong đá nên chiều cao của nồi hâm buffet sau khi setup sẽ thấp đi mà về cơ bản sẽ giúp khách từ trẻ nhỏ lấy đồ ăn dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần tham khảo thông số khoét đá để quá trình này được phối hợp nhịp nhàng giữa bên thi công mặt đá và bên cung cấp thiết bị.


Nồi hâm buffet nắp kính series L có những ưu điểm nổi bật như sau cùng liệt kê để chủ đầu tư có sự so sánh lựa chọn trước khi mua sản phẩm này vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi hâm buffet đến từ nhiều hãng cung cấp khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác nhau rất nhiều.
 
  1. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series kiểu dáng sang trọng, tinh tế đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ khách sạn hạng sang đến cao cấp, kết hợp với khay sứ đúc liền dạng 1/1, 1/2 hay 1/3 cho ra sự lựa chọn thỏa mãn mọi yêu cầu của bộ phận F&B.
  2. Nồi hâm buffet nắp kính dạng thủy lực này có thể kết hợp body với nhiều dạng chân khác nhau dễ dàng thay đổi style mà không cần mua sắm lại tiết kiệm chi phí trong giai đoạn grand opening.
  3. Do nắp thủy lực cộng mặt kính dạng large series ( mặt kính full toàn bộ) nên dễ dàng lựa chọn món ăn mà không cần mất công mở ra tránh mất nhiệt, mất nhiều thời gian lấy đồ ăn của thực khách.
  4. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có độ bền cao do đúc liền khối, dễ dàng vệ sinh, di chuyển, setup với thiết kế liền khối việc nhanh gia nhiệt và giữ nhiệt lâu hơn cũng là ưu điểm lớn so với các mẫu còn lại.
  5. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có bề mặt hoàn thiện dạng mirroring luxury nên decor không gian kết hợp với các đồ dùng khách tạo hiệu ứng tổng thể tốt nhất, hoàn hảo.
  6. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có độ ngửa phần nắp vừa phải khoảng 120 độ nên nước hấp hơi trên bề mặt sẽ chảy vào bên trong nồi không chảy ra bên ngoài.
  7. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có cấu tạo liền khối nên việc giữ nhiệt và gia nhiệt nhanh chóng, ổn định tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài, độ tin cậy cao.
  8. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có thiết kế tương lai, hiện đại là sản phẩm đầu chu kỳ nên sẽ lâu bị thay thế và hết mốt không giống như sản phẩm đã có mặt từ hàng chục năm trên thị trường.
  9. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp nhất, độ dầy lớn nên sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.
  10. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có phần thân và đế tách rời, linh hoạt, thuận tiện.
Bên cạnh mẫu chứ nhật thì Series L này còn có thêm hình tròn, hình vuông cho khay 2/3. Nồi dạng này thường linh hoạt dùng bỏ chân đặt thẳng lên mặt đá khoét âm để bếp từ đang là sự lựa chọn thịnh hành hiện nay. Mẫu nồi hâm buffet tròn dạng 6L và 9L và  nồi hâm buffet dạng vuông khay 2/3 sẽ giúp không gian nhỏ hơn vẫn đủ kê đủ số lượng vì menu buffet sáng là standard.


Thực tế cho thấy là những không gian nhỏ set up cùng một loại kiểu dáng là hình vuông khay 2/3 tạo hiệu ứng khá sang trọng, đồng bộ. Khách sạn boutique ở trong trung tâm thành phố đẳng cấp thì có thừa tuy nhiên do diện tích không quá rộng nên sử dụng dạng thức setup nồi hâm buffet vuông 2/3, linh hoạt hơn nữa thì thay bằng 2 khay 1/3.

Đối với những không gian lớn như nhà ăn của bếp khu công nghiệp, của nhà ăn trong khu du lịch lớn thì có thể tham khảo kết hợp nồi hâm nắp kính thuỷ lực với buffet hâm nóng dạng quầy.

Đối với không gian nhỏ hơn như phòng ăn vip cho cán bộ, chuyên gia trong cơ quan, hay trong biệt thự chỉ cần setup một vài nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cũng đủ cho công năng sử dụng và chức năng decor.

Xem thêm các đồ dùng buffet khác tại đây: http://hfs.com.vn/dung-cu-buffet.ctg



II. Cấu tạo chung của buffet nắp kính thuỷ lực

- Buffet nắp kính thuỷ lực được cấu tạo gồm 3 phần chính. Chân hay khung ( Frame ), Phần thân (body) khay nước cách thuỷ và khay chứa thức ăn GN.

- Phần chân hay khung của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cấu tạo từ inox đúc liền sang trọng dạng khối không giống như phần khung của các loại phổ thông dạng thanh và hàn chấm. Do các loại buffet cao cấp dùng bếp từ hoặc bếp điện nên cấu tạo tích hợp induction/electroc plate sẵn dạng có lò xo ép để bếp từ hay điện luôn tiếp xúc chặt với phần khay chứ nước bên trên.

- Khay nước/body theo cấu tạo chung của tất cả các loại nồi hâm nóng hay soup, chữ nhật, vuông, tròn đều giống nhau về nguyên lý hoạt động. Phần khay nước của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có chiều dầy hơn loại phổ thông nên gia nhiệt và giữ nhiệt ổn định.

- Phần khay GN có kích thước vô cùng phong phú. Khay GN 1/1, 1/2, 1/3, 2/3 chiều sâu 6.5, 10, 15, 20cm để cho bộ phận F&B có nhiều lựa chọn trong việc trưng bày và set up.

- Bếp từ và bếp điện cấp nhiệt của nồi buffet nắp kính thuỷ lực khi lắp đặt không cần ốc vít chặn. Tuy nhiên lưu ý hình dạng bếp tròn, chữ nhật phù hợp,  có chiết áp điều chỉnh là option hay, hữu dụng hơn nếu chỉ thuần cắm điện vì không thể tùy chỉnh theo ý của nhân viên khi tiệc có quá đông người hay đã vãn khách vào cuối tiệc.



Một lưu ý khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực thì khay sứ backup cho việc đựng thức ăn nóng, để tiếp thêm món ăn khi di chuyển từ khu vực nấu đến khu vực trưng bày ( quầy buffet) là rất cần thiết, trong thời gian qua xu hướng các khu resort bán vé nghỉ dưỡng kèm suất ăn cả ba bữa thì việc phục vụ khách diễn ra liên tục cả ngày ( khách đi chơi, đi bơi, đi sử dụng các dịch vụ khác về nên ăn trễ). Có thêm khay backup để tiếp thức ăn vào nồi hâm nóng sẽ dễ dàng, kịp thời không gián đoạn dịch vụ.

Ngoài khay sứ backup thì tong kẹp, giá để tong kẹp và giá để muôi múc súp là sản phẩm nhỏ, đi kèm nên khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực dễ sót. Các sản phẩm tongs kẹp chia ra tongs salad, tong thức ăn, tongs đá, tongs khăn lau. Muôi múc chia ra làm loại nhỏ múc sốt và loại to múc canh. Các sản phẩm nếu mua cùng một bộ sưu tập thì đồng bộ tone sur tone tạo ra hiệu ứng sang trọng, tinh tế cho không gian nhà hàng.

III. Nguyên lý hoạt động của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực

B1: Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực hâm nóng thức ăn dựa trên nguyên lý nguồn nhiệt cấp nhiệt lượng ( bằng cồn, bếp từ, bếp điện) làm nóng nước chứa trong khay cách thuỷ. Khay nước chỉ làm nóng giữ ở nhiệt độ buffet thích hợp chứ không làm sôi chín thức ăn dẫn đến làm giảm phẩm chất món ăn vì buffet cần duy trì nóng vừa phải trong suốt quá trình tổ chức tiệc.

B2: Nhiệt từ khay nước truyền sang khay chứa thức ăn và làm nóng ( chỉ làm nóng chứ không làm chín nữa ) vì thức ăn nếu làm chín tiếp tục trong thời gian phục vụ lên đến hàng giờ sẽ làm hỏng (over) đồ ăn. Quá trình truyền nhiệt cần liên tục và ổn định tránh nhiệt độ lên xuống thất thường nếu sử dụng bảng điện hay bếp từ thì thuận lợi hơn là dùng cồn đi theo bếp.

B3: Tiếp tục duy trì nguồn cấp nhiệt cho đến khi kết thúc. Nếu sử dụng cồn khô đi kèm có ưu điểm là sẵn có, sử dụng đơn giản, linh hoạt nhưng sẽ phải mất nhân công tiếp cồn, cồn cháy trong không gian kín gây mùi khó chịu. Sử dụng bếp từ và bếp điện có ưu điểm là nhiệt độ ổn định, gia nhiệt nhanh, không tốn nhân công, tuy nhiên không linh hoạt vì phải setup ổ cắm ( khi setup tiệc ngoài trời hay cần di chuyển).

B4: Kết thúc tiệc nhanh chóng thu dọn vệ sinh để chuẩn bị cho buổi tiếp theo. Các khách sạn, resort có phục vụ buffet 3 buổi thời gian chuẩn bị ngắn nên nhanh, sạch, gọn, linh hoạt để tiếp tục setup là yêu cấp thiết đặt ra cho bộ phận F&B hàng ngày. Nồi buffet nắp kính thủy lực chế tạo từ thép không gỉ khay bằng sứ nên việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

B5: Setup các công cụ dụng cụ cần thiết cho tiệc tiếp theo cần kiểm tra các công cụ dụng cụ nhỏ như vá múc canh, soup, tong kẹp, bếp, nguồn điện và các chi tiết nhỏ, lắt nhắt khác để mọi thứ sẵn sàng khi có thực khách bắt đầu tham gia tiệc.

IV. Cách dọn rửa bảo quản sau khi sử dụng

- Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực sau khi sử dụng sẽ còn nóng do nồi chế tác từ inox dầy, giữ nhiệt lâu nên để cho nồi nguội, rút nguồn điện kiểm tra an toàn mới mang đi vệ sinh.

- Tháo bảng điện, bếp từ ra khỏi phần khung, nhẹ nhàng nhấc khay GN sứ rồi tiến hành rửa bằng máy hay thủ công.

- Phơi khô dưới nắng, gió hoặc dùng tủ sấy khử khuẩn để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Tuyệt đối tránh dùng hoá chất tẩy rửa giá rẻ tràn lan và sử dụng mút cứng, bùi nhùi kim loại vì dễ gây xước, hỏng bề mặt inox gương.

- Nếu không sử dụng trong một thời gian dài thì cần bao bọc, phủ ni lông cất vào nơi khô giáo, thoáng mát tuy sản phẩm bằng inox nhưng do thời tiết, khí hậu nóng ẩm nên việc bảo quản tốt sẽ sử dụng trong thời gian dài mà đồ dùng và nồi hâm buffet nắp kính thủy lực luôn trong tình sẵn sàng sử dụng.

V. Một số phiên bản của nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

- Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có dạng khay 1/1 là dạng tiêu chuẩn 9L, có dạng khay 2/3 là dạng gần hình vuông có dung tích nhỏ hơn 6L. Ngoài hình dạng chữ nhật và vuông thì có hình ovan để linh hoạt trong việc decor, bày trí.

- Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có loại inox bóng (gương) với các màu vàng gold, màu rose gold, màu đen black, màu đồng vàng,...

Một lưu ý là các màu sắc như kể trên thì khi phối hợp với màu sắc tổng thể, các vật dụng xung quanh như khăn trải bàn, màu sắc của vật dụng decor, phương án kiến trúc khác thì cần phải chọn sao cho phù hợp tránh tình trạng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực đứng riêng thì đẹp khi đặt vào trong bối cảnh thì lại không phù hợp với không gian kiến trúc. Màu trắng nguyên bản vẫn là màu đẹp và lâu hết mốt nhất.

VI. Các không gian sử dụng nồi buffet nắp kính thuỷ lực

Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực ngày nay không chỉ gói gọn trong không gian của nhà hàng buffet chuyên dụng và khách sạn mà mở rộng sang các cơ quan nhà nước, phòng chờ sân bay, khu công nghiệp, villa biệt thự nghỉ dưỡng trong khu đại đô thị rộng lớn. 

Mong muốn mang sự sang trọng và không gian tiện nghi của nhà hàng khách sạn về cơ quan hay tư gia là ý tưởng hay vì có những ưu điểm sau: Đối với những không gian như kể trên việc đầu tư vào trải nghiệm của gia chủ với những đồ độc, lạ, sang, xịn là mang khách sạn vào trong nhà 24/7. Trong một số dịp sẽ mời những đầu bếp nổi tiếng về phục vụ tận nơi sẽ mang lại đến feeling độc đáo mà rất khó có thể bắt gặp được ở những nơi khác cho dù có sang trọng, xa hoa đến đâu.

Các không gian như cơ quan nhà nước hay tư nhân, các phòng ăn vip trong khu công nghiệp dành cho chuyên gia nước ngoài, các không gian trong trường học quốc tế, các nhà ăn cho bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao... Việc dịch chuyển nhu cầu từ khách sạn là lớp khách hàng đầu tiên sang đến các khu vực như vừa kể trên cho thấy là tiệc buffet đã đang thể hiện được ưu thế về sự tiện lợi, đa năng, tiết kiệm nhưng sang trọng và tinh tế vẫn có thừa.

Hiện nay, đã có đơn vị chuyên biệt tổ chức tiệc buffet di động - Đây là một dịch vụ rất hay ở một số điểm như sau:

Tạo ra sự trải nghiệm cho những nhóm nhỏ như vài gia đình có nhu cầu liên hoan, các bạn sinh viên tổ chức...để dần trải nghiệm tiệc buffet trở nên phổ cập hơn không còn là những bữa tiệc chỉ dành cho một số ít  người, trong một số dịp trong năm.

Tiệc buffet không cố định chỗ ngồi mọi người đứng ăn, chuyển bàn, hoặc ngồi chung vào những bàn lớn đem lại sự thoải mái phù hợp với không gian thân thiết, không quá hàn lâm, gò bó như tiệc alacarte. Việc tổ chức tiệc buffet làm cho không gian buổi tiệc nhất là những buổi họp mặt, hay business meeting trở nên gần gũi mang lại nhiều giá trị hơn vì các khách mời có điều kiện để tương tác, làm quen và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Đối với khu vực trường học quốc tế thì đã áp dụng mô hình buffet vào bữa bán trú cho các em học sinh từ lâu, việc này giúp rèn cho học sinh thói quen tự phục vụ do hình thức tiệc buffet hạn chế nhân viên set up, món ăn đa dạng hợp khẩu vị với tất cả các cháu mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết, cùng một lúc có thể phục vụ được rất đông các cháu để đảm bảo các cháu không bị chia ca khi ăn và dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi vào buổi trưa khi thời gian nghỉ hạn chế.

Đối với các cơ quan khi cần tổ chức tiệc thì việc tổ chức tiệc buffet tại chỗ giúp thứ nhất là tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại, tiết kiệm chi phí về lâu dài nếu phải tổ chức vào các dịp định kỳ trong năm, Mang đến không gian vừa thoải mái, vừa riêng tư. Các bộ ban ngành đều có khu vực nhà ăn và người cấp dưỡng nên việc nâng cấp từ nhà ăn sang thành tổ chức tiệc buffet không phải là trở ngại lớn, và khó khăn do dụng cụ trang bị đã có sẵn về cơ bản chỉ cần mua bổ xung một vài dụng cụ là đầy đủ cho một không gian buffet hoàn chỉnh.





Phòng chờ thương gia tại sân bay nội bài của Bamboo Airways


Đối với các phòng chờ tại sân bay thì tiệc buffet cho thấy sự ưu việt vì khách vào rất nhiều các khung giờ khác nhau từ buổi sáng cho tới tận đêm do giờ bay đi các nước trên thế giới là liên tục và việc phải có đồ ăn nóng, đủ số món ăn theo tiêu chuẩn phòng chờ thương gia là yêu cầu bắt buộc. Khách tự phục vụ và nhân viên hạn chế nhất có thể chỉ cần bố trí để dọn dẹp, setup và tiếp thêm đồ ăn thì cần. Với nồi buffet nắp kính thủy lực mà có bếp từ giữ nhiệt hãy hình dung ra việc tiết kiệm được nhân công như thế nào nhất là vào những buổi đêm do khách bay quốc tế thường tranh thủ bay vào những khung giờ này.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực còn được sử dụng trong các nhà hàng Nhật, Hàn nhưng theo trường phái hiện đại, nồi buffet dạng này khi đặt vào không gian nhà hàng Nhật, Hàn vốn dĩ đòi hỏi sự truyền thống thì mang lại cách tân rất nhiều vì cách ẩm thực muốn đi vào một quốc gia nào đó thì cần phải địa phương hóa cao thì mới tồn tại được do khẩu vị và văn hóa ẩm thực của vùng miền là khác nhau, có đặc trưng riêng. Việc hiện đại hóa một không gian ẩm thực sẽ nhanh chóng thu hút giới trẻ, và thực khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ mới.

Đối với những loại hình tiệc mang phong cách đặc trưng riêng như tiệc trà, tiệc bbq,..việc sử dụng những công cụ dụng cụ đi kèm tiệc buffet sẽ đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao. Ví dụ như đèn giữ nhiệt cho tiệc bbq, decor buffet cho tiệc trà, hay dùng các công cụ dụng cụ khác cho tiệc finger...

V. Tản mạn về buffet

Bạn nên bán giá vé cho thực khách ở một nhà hàng buffet giá 500k /vé có 60 khách hay bán 200k/vé mà có 150 khách mua ( hay nói cách khách là bạn chọn phục vụ nhóm khách hàng nào, hạn chế số người tiếp cận hay tiếp cận đại trà theo số đông). Hai phương án đều đem lại doanh thu 30 triệu như nhau nhưng khi phân tích ta sẽ thấy khác nhau về mặt bản chất. Hãy đi sâu để trả lời câu hỏi sau bạn có sẵn sàng hạ giá sản phẩm để tiếp cận với số đông khách hàng khi có ý kiến cho rằng giá sản phẩm của bạn cao ?

Khái niệm đắt rẻ là khái niệm cảm tính và mang cảm xúc nhất thời theo số đông vì trong kinh tế đây là sự lựa chọn của hành vi và khoa học của sự lựa chọn chứ không phải là khoa học tự nhiên mà bạn biết ở đâu có lựa chọn thì ở đó có nghệ thuật. Khái niệm đắt, rẻ, cao, thấp, ngon, dở, xấu, đẹp, ghét, ...là không có trong sách kinh tế và trong business chỉ duy nhất có khái niệm "phù hợp" giá đúng là giá mà người bán và người mua chấp nhận. Hay nói cách khác là ở mức giá đó cung và cầu gặp được nhau.

Quay trở lại bài toán trên, giả sử nhà hàng buffet của bạn có chất lượng phục vụ tốt, món ăn độc đáo, có dấu ấn riêng trong phong cách thiết kế nhưng chỉ phục vụ tối đa được 60 khách, bình thường bạn bán giá là 350k một vé nhưng đến dịp lễ tết, hay cuối tuần số lượng khách có nhu cầu tăng lên đến 150 người thậm chí nhiều hơn gọi đến đặt bàn. Bạn tăng giá lên 500k/vé như vậy lựa chọn của bạn đúng hay sai ?

Một quan điểm rất đáng quan tâm đó là bạn dùng giá để phân loại khách hàng. Nhà hàng của bạn chỉ phục vụ 60 khách mà có tới 150 khách đặt bàn hãy để đặt giá cao để phân loại khách hàng từ xa và sớm vì những người sẵn sàng bỏ ra giá cao hơn người khác thì họ xứng đáng để được lựa chọn phục vụ. Đây là một điều hết sức bình thường và hợp lý.

Nồi hâm buffet setup thực tế tại dự án cho thấy tầm quan trọng của dòng sẩn phẩm này

Vì vậy cũng sẽ không có gì khó hiểu nếu bạn cần phải giảm giá vào những dịp khi lượng khách vắng như trong thời kỳ đại dịch hay khi thị trường vừa mới hồi phục. Việc phục vụ một lượng khách nhỏ có phẩm chất cao hay phục vụ số đông khách phổ thông mà doanh thu như nhau thì việc công sức bỏ ra setup, nhân lực, thu dọn, chuẩn bị cho lượng khách đông phổ thông là tốn nguồn lực hơn nhiều. Hình dung việc bán đồ cao cấp hay đồ bình dân tập khách hàng mục tiêu là do chiến lược kinh doanh của từng công ty. Tuy nhiên trong thời buổi đại dịch hay khủng hoảng thì việc phục vụ khách cao cấp luôn đem lại nguồn thu tốt và tăng trưởng có thể dự báo được vì họ có tiền và sẵn sàng chi trả cho dịch vụ xứng đáng.

Một sản phẩm hay dịch vụ ngày hôm nay đối với khách hàng này họ chưa đủ tiền để chi trả họ coi là mắc nhưng chỉ ngày mai khi họ có đủ tiền họ nói là hợp lý. Vậy thì làm sao ta có thể cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ mang lại nhiều giá trị hơn số tiền mà khách hàng bỏ ra thì đấy sẽ là yếu tố giúp định vị sản phẩm dịch vụ của bạn trong tâm trí khách hàng.

Có câu nói như thế này " khách hàng không trung thành với bạn khách hàng chỉ trung thành với trải nghiệm mà chúng ta mang lại" vì thị trường thay đổi, đối thủ thay đổi buộc sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp cũng phải thay đổi theo. Hôm nay, sản phẩm hay dịch vụ này là sản phẩm chính của bạn nhưng vòng đời sản phẩm sẽ không thể nào là mãi mãi do vậy điều chỉnh, nâng cấp hay tìm ra xu hướng mới là điều cần thiết phải làm.

Bên cạnh một số mẫu nồi hâm nóng còn có mẫu nồi lạnh dùng để bánh, để đồ tráng miệng, đồ nguội cũng là sản phẩm song hành không thể thiếu trong setup một tiệc buffet. Nó vừa mang lại hiệu quả cao về công năng sử dụng lại vừa mang lại hiệu ứng decor trang trí. Có những tiệc tea break hay finger là dạng tiệc buffet thu gọn thì những sản phẩm này lại phát huy được nhiều lợi thế hơn là những sản phẩm như nồi buffet nắp kính thủy lực.

Hiện nay, trong setup tiệc buffet thì phần đồ trang trí bằng chất liệu gỗ, kính, inox ngày càng đóng vai trò quan trọng và có vị trí đúng mức trong tổng thể một buổi tiệc buffet. Thế mạnh của những món đồ handycarft, decor này mang lại là làm cho buổi tiệc vừa ngon miệng, vừa ngon mắt vừa giúp nâng cao trải nghiệm của thực khách.

Theo xu hướng setup tiệc buffet ngày nay thì việc chú trọng nhiều vào bảo vệ môi trường hay sử dụng các sản phẩm thân thiện, có thể tái chế sau khi sử dụng được chú ý ngày càng đúng mực. Các sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ đã được xử lý, thủy tinh và các sản phẩm mây tre đan được kết hợp đưa vào vừa đáp ứng tiêu chí thân thiện mội trường mà vừa kết hợp khéo léo, nhẹ nhàng cùng sản phẩm inox.
 

 



Xu hướng kết hợp sản phẩm với đá núi lửa slate đã có từ lâu nhưng cho đến tận hiện giờ thì khẳng định sẽ vẫn là một xu hướng tồn tại bền vững do ưu điểm là kết hợp từ những chất liệu tự nhiên, để bày những thực phẩm nguội hay đồ fresh mang tới hiệu ứng hoàn hảo. Chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng phổ biến trong nhóm các sản phẩm decor, đồ dùng buffet hay thiết bị buffet hay không ?

decor đồ dùng buffet, thiết bị buffet, nồi hâm buffet

nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá cạnh tranh

Câu trả lời là còn tùy thuộc vào việc sản xuất ra sản phẩm ở đâu. Hiện nay do xu hướng bảo vệ môi trường nên việc nhập khẩu các sản phẩm, thành phẩm từ gỗ tự nhiên hạn chế so với trước đây nhưng không thể phủ nhận rằng sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn nên giải pháp là sản xuất các sản phẩm này tại Việt Nam dưới dạng thủ công mỹ nghệ là sự lựa chọn tối ưu.

Bàn ghế buffet, bàn ghế gỗ sồi dùng trong tiệc buffet

Với vị thế là nước sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ lớn trên thế giới thì các sản phẩm handy craft của Việt Nam có phẩm chất rất cao tuy nhiên việc làm quen với các sản phẩm Made in VietNam cần có thời gian.

Tiệc buffet trà, cafe kèm với bánh ngọt

Tiệc buffet sang trọng đang trở thành xu hướng hiện nay

 
Tiệc buffet này thường sử dụng giữa bữa ăn trưa và ăn tối

Một hình thức tương tự tiệc buffet mới xuất hiện gần đây xuất phát từ Châu Âu là Anh Quốc đó là tiệc buffet Trà hay Tea Break đây là hình thức tiệc buffet nhưng không có món nóng hay mặn mà chủ yếu là dạng trà, bánh ngọt đa dạng, hình thức này đang được giới trẻ quan tâm và trở thành xu hướng trong thời gian vừa qua.

bàn tiệc buffet có đường kính lớn dành cho phòng vip

bàn tiệc bufet lớn kèm theo mặt kính xoay lớn

Có những trường hợp mà đi ăn buffet cả đoàn mà muốn phục vụ trong không gian riêng biệt thì sẽ rất khác so với ăn buffet thông thường, vì ăn buffet cần trong không gian chung mở và lớn, đặt gần quầy đồ ăn sao cho dễ dàng thuận tiện. Tuy nhiên, vẫn có thể setup bằng buffet nhưng phục vụ tại bàn và có người phục vụ riêng, Bàn ghế dành cho phòng vậy thường lớn từ 15- 30 pax và có đường kính lên đến 2,5-3m phải là những nhà hàng có tiêu chuẩn cao mới phục vụ được.
phòng tiệc buffet cỡ lớn, phòng tiệc buffet setup riêng cho khách đoàn vip

Xu hướng đi ăn buffet theo đoàn là có thật và là nhu cầu cần được đáp ứng do vậy khách sạn hay nhà hàng nào mà giải quyết được yêu cầu trên sẽ có nhiều ưu thế trong việc định vị khách hàng và dịch vụ của mình cao hơn so với những nhà hàng khác và đây là điều xứng đáng để đầu tư trong giai đoạn hồi phục như hiện nay.

Một điều lưu ý là khi phục vụ khách hàng buffet theo đoàn lớn ở trong phòng vip thì khách sẽ không tự phục vụ như tiệc buffet bên ngoài không gian chung mà là hình thức buffet tại bàn vẫn cần có người phục vụ, đây là hình thức buffet cao nhất theo đánh giá của công ty HFs về độ tiện nghi, nguồn lực setup và vận hành.

Tản mạn buffet

Hãy hình dung chúng ta đang đang đi du lịch với du thuyền trên đại dương với đẳng cấp cao vậy thì phục vụ tiệc buffet với không gian sang trọng và đắm mình vào nắng với gió thì còn gì thú vị hơn. Trải nghiệm tối ưu khi chúng ta có không nhiều lựa chọn nhưng sự lựa chọn được nâng tầm là một trải nghiệm đáng giá.

Tận hưởng tiệc buffet với nồi hâm buffet sang trọng ở trên biển

Nâng tầm buffet để có những trải nghiệm đáng giá khi du lịch trên biển hoặc đường sắt hành trình dài ngày

Tổ chức tiệc buffet all day ở tại những không gian đặc thù như ở trên đảo biệt lập, trên du thuyền, trên núi cao...nơi đòi hỏi trải nghiệm xuất xắc mà vẫn có được đẳng cấp của những bữa ăn tương đương với bếp công nghiệp ở những nơi khác đòi hỏi sự chuẩn bị công phu, trình độ của đầu bếp, các công cụ, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ.

Bát đĩa hay đồ table ware trên bàn tiệc cùng với nồi hâm buffet tạo nên một trải nghiệm xuất xắc


Các sản phẩm bên cạnh nồi hâm buffet ngày càng đa dạng, các sản phẩm trước đây thuộc phân khúc cao cấp và có giá thành cao thì ngày nay đang dần bị bắt kịp bởi các sản phẩm ở phân khúc dưới mà có giá thành ngày càng cạnh tranh. Sự ra đời của các vật liệu mới đã giải quyết được những khuyết điểm của dòng sản phẩm cũ như là giá thành, độ bền, độ thẩm mỹ, màu sắc...

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá rẻ xuất hiện trong thời gian gần đây

Bộ sưu tập các nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá rẻ

Các dụng cụ hỗ trợ tiệc buffet đi kèm cùng nồi hâm buffet nắp kính giá rẻ

Các decor cũng là trong những vật dụng quan trọng cùng nồi hâm buffet nắp kính

Tiệc trà buffet hay Tea Break trở thành một xu hướng buffet rút gọn nhưng đang thịnh hành

Nhóm các sản phẩm bổ trợ cho nồi hâm buffet không thể thiếu như nhóm sản phẩm decor, nhóm sản phẩm đèn hâm nóng, giữ nhiệt, nhóm sản phẩm đựng đồ nguội, nhóm sản phẩm đồ sứ, nhóm sản phẩm đồ thủy tinh, nhóm sản phẩm công cụ dụng cụ hỗ trợ. Để tạo thành tổng thể một buổi tiệc buffet thì là tổ hợp của các nhóm sản phẩm trong đó nồi hâm buffet nắp kính thủy lực ở vị trí trung tâm vì đựng những món chính.

Nhóm sản phẩm đèn hâm nóng thức ăn đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Nhóm sản phẩm decor đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Nhóm công cụ hỗ trợ đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Cùng xem những mẫu buffet vintage rất sắc sảo và cao cấp có từ hàng thế kỷ trước, điều đó cho thấy rằng hình thức tiệc buffet chỉ là sự tiếp nối của lịch sử chứ không phải là sự sáng tạo của thời đại.

Một mẫu nồi hâm buffet sang trọng bậc nhất mang phong cách vintage

Nồi buffet bằng bạc mà hiện giờ chắc chỉ được sử dụng trong những bữa tiệc hoàng gia
Nồi buffet được chế tác từ những thợ tay nghề bậc nhất và từ chất liệu sang trọng như Bạc
 
Những mẫu nồi buffet không có tuổi mà càng để lâu thì càng có giá trị sưu tập

Những nồi hâm buffet mang theo vẻ đẹp không tuổi, chế tác bằng thủ công từ những bậc thầy thủ công với nguyên liệu là bạc. Ngày nay những sản phẩm này rất khó bắt gặp tại các nhà hàng buffet truyền thống do đây là các sản phẩm thuộc dòng sưu tập hoặc được sử dụng trong các bữa tiệc hoàng gia hay tính chất tương tự.

Nồi hâm buffet  và các thiết bị khác setup dạng bếp nóng cho khách sạn

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực kết hợp với các loại bàn cho ra một tiệc buffet hoàn chỉnh

Không gian tổ chức tiệc buffet luxury với nồi hâm buffet nắp kính sang trọng

Khu vực tiệc buffet có sự liên thông với khu vực bếp nấu

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực trong không gian đẳng cấp châu âu

Nồi hâm buffet nắp thủy lực kết hợp với không gian viking buffet

Nhận báo giá tổng tại ĐÂY


 
Điện thoại Hỗ trợ khách hàng: 0986.86.2468 - 0968.661.166      Tel: (04) 62 701 111      Fax: (04) 62 702 222

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực
Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực
4011L
Hãng: EAST
Giá: Liên hệ

Mô tả
I. Tìm hiểu nồi hâm buffet và những kiến thức chung 

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực nằm trong nhóm đồ dùng buffet, dụng cụ buffet dùng để phục vụ tiệc cho nhiều người trong cùng một lúc với công suất lớn, đa dạng khẩu vị và đặc biệt là người dùng là người tự phục vụ mình nhân viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ khi cần. Do vậy tiệc buffet tốn ít nhân công phục vụ hơn tiệc alacarte gọi món.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có nơi gọi là chafer, có nơi gọi là chafing dish, có nơi gọi là con heo hâm nóng, ... rất nhiều tên gọi phụ thuộc vào từng vùng, địa phương. Nồi hâm buffet được dùng phổ biến trong khách sạn, nhà hàng chuyên buffet ngày nay các cơ quan, khu công nghiệp cũng bắt đầu sử dụng hình thức này vì tính ưu việt, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm.

Nồi hâm buffet nắp kính, thủy lực là mẫu nồi hâm buffet mới nhất của hãng EAST. Thiết kế mới với khay nước đúc liền thân không còn dạng rời như những mẫu cũ, mặt kính khổ rộng, sử dụng khay sứ bên trong để đựng thức ăn. Phần chân đỡ làm bằng inox đúc có phần khay để bếp từ và phần khay điện có tích hợp lò xo đẩy giữ cho mặt bếp luôn tiếp xúc với phần đáy nồi. Phần nắp được gắn với bộ phận thủy lực cho chuyển động lên xuống nhẹ nhàng, êm ái. Người ta gọi là chuyển động và đóng mở không tiếng động.


Nắp thủy lực chuyển động êm nhẹ khi đóng mở, chân dạng thấp, có thể nói đây là một trong những mẫu có phần chân được đúc nguyên khối và chiều cao thấp nhất. Kích thước như sau: Body 58.5x46.5x18 cm; Frame 58x42.5x7 cm. Mặt kính cường lực khổ rộng tiếp xúc với phần khung inox có gioăng cao su chống sốc và để đảm bảo kín nhiệt trong suốt quá trình sử dụng.

Mỗi nồi hâm buffet nắp kính thủy lực theo xu hướng các nhà hàng buffet cao cấp thường đặt thẳng lên mặt đá có bếp từ, có 2 ưu điểm đối với phương án này là chi phí đầu tư sẽ nhỏ đi vì giá sản phẩm nồi hâm buffet body và frame là tính riêng, do bếp đặt thẳng lên mặt bếp từ âm trong đá nên chiều cao của nồi hâm buffet sau khi setup sẽ thấp đi mà về cơ bản sẽ giúp khách từ trẻ nhỏ lấy đồ ăn dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần tham khảo thông số khoét đá để quá trình này được phối hợp nhịp nhàng giữa bên thi công mặt đá và bên cung cấp thiết bị.


Nồi hâm buffet nắp kính series L có những ưu điểm nổi bật như sau cùng liệt kê để chủ đầu tư có sự so sánh lựa chọn trước khi mua sản phẩm này vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi hâm buffet đến từ nhiều hãng cung cấp khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác nhau rất nhiều.
 
  1. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series kiểu dáng sang trọng, tinh tế đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ khách sạn hạng sang đến cao cấp, kết hợp với khay sứ đúc liền dạng 1/1, 1/2 hay 1/3 cho ra sự lựa chọn thỏa mãn mọi yêu cầu của bộ phận F&B.
  2. Nồi hâm buffet nắp kính dạng thủy lực này có thể kết hợp body với nhiều dạng chân khác nhau dễ dàng thay đổi style mà không cần mua sắm lại tiết kiệm chi phí trong giai đoạn grand opening.
  3. Do nắp thủy lực cộng mặt kính dạng large series ( mặt kính full toàn bộ) nên dễ dàng lựa chọn món ăn mà không cần mất công mở ra tránh mất nhiệt, mất nhiều thời gian lấy đồ ăn của thực khách.
  4. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có độ bền cao do đúc liền khối, dễ dàng vệ sinh, di chuyển, setup với thiết kế liền khối việc nhanh gia nhiệt và giữ nhiệt lâu hơn cũng là ưu điểm lớn so với các mẫu còn lại.
  5. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có bề mặt hoàn thiện dạng mirroring luxury nên decor không gian kết hợp với các đồ dùng khách tạo hiệu ứng tổng thể tốt nhất, hoàn hảo.
  6. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có độ ngửa phần nắp vừa phải khoảng 120 độ nên nước hấp hơi trên bề mặt sẽ chảy vào bên trong nồi không chảy ra bên ngoài.
  7. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có cấu tạo liền khối nên việc giữ nhiệt và gia nhiệt nhanh chóng, ổn định tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài, độ tin cậy cao.
  8. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có thiết kế tương lai, hiện đại là sản phẩm đầu chu kỳ nên sẽ lâu bị thay thế và hết mốt không giống như sản phẩm đã có mặt từ hàng chục năm trên thị trường.
  9. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp nhất, độ dầy lớn nên sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.
  10. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có phần thân và đế tách rời, linh hoạt, thuận tiện.
Bên cạnh mẫu chứ nhật thì Series L này còn có thêm hình tròn, hình vuông cho khay 2/3. Nồi dạng này thường linh hoạt dùng bỏ chân đặt thẳng lên mặt đá khoét âm để bếp từ đang là sự lựa chọn thịnh hành hiện nay. Mẫu nồi hâm buffet tròn dạng 6L và 9L và  nồi hâm buffet dạng vuông khay 2/3 sẽ giúp không gian nhỏ hơn vẫn đủ kê đủ số lượng vì menu buffet sáng là standard.


Thực tế cho thấy là những không gian nhỏ set up cùng một loại kiểu dáng là hình vuông khay 2/3 tạo hiệu ứng khá sang trọng, đồng bộ. Khách sạn boutique ở trong trung tâm thành phố đẳng cấp thì có thừa tuy nhiên do diện tích không quá rộng nên sử dụng dạng thức setup nồi hâm buffet vuông 2/3, linh hoạt hơn nữa thì thay bằng 2 khay 1/3.

Đối với những không gian lớn như nhà ăn của bếp khu công nghiệp, của nhà ăn trong khu du lịch lớn thì có thể tham khảo kết hợp nồi hâm nắp kính thuỷ lực với buffet hâm nóng dạng quầy.

Đối với không gian nhỏ hơn như phòng ăn vip cho cán bộ, chuyên gia trong cơ quan, hay trong biệt thự chỉ cần setup một vài nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cũng đủ cho công năng sử dụng và chức năng decor.

Xem thêm các đồ dùng buffet khác tại đây: http://hfs.com.vn/dung-cu-buffet.ctg



II. Cấu tạo chung của buffet nắp kính thuỷ lực

- Buffet nắp kính thuỷ lực được cấu tạo gồm 3 phần chính. Chân hay khung ( Frame ), Phần thân (body) khay nước cách thuỷ và khay chứa thức ăn GN.

- Phần chân hay khung của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cấu tạo từ inox đúc liền sang trọng dạng khối không giống như phần khung của các loại phổ thông dạng thanh và hàn chấm. Do các loại buffet cao cấp dùng bếp từ hoặc bếp điện nên cấu tạo tích hợp induction/electroc plate sẵn dạng có lò xo ép để bếp từ hay điện luôn tiếp xúc chặt với phần khay chứ nước bên trên.

- Khay nước/body theo cấu tạo chung của tất cả các loại nồi hâm nóng hay soup, chữ nhật, vuông, tròn đều giống nhau về nguyên lý hoạt động. Phần khay nước của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có chiều dầy hơn loại phổ thông nên gia nhiệt và giữ nhiệt ổn định.

- Phần khay GN có kích thước vô cùng phong phú. Khay GN 1/1, 1/2, 1/3, 2/3 chiều sâu 6.5, 10, 15, 20cm để cho bộ phận F&B có nhiều lựa chọn trong việc trưng bày và set up.

- Bếp từ và bếp điện cấp nhiệt của nồi buffet nắp kính thuỷ lực khi lắp đặt không cần ốc vít chặn. Tuy nhiên lưu ý hình dạng bếp tròn, chữ nhật phù hợp,  có chiết áp điều chỉnh là option hay, hữu dụng hơn nếu chỉ thuần cắm điện vì không thể tùy chỉnh theo ý của nhân viên khi tiệc có quá đông người hay đã vãn khách vào cuối tiệc.



Một lưu ý khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực thì khay sứ backup cho việc đựng thức ăn nóng, để tiếp thêm món ăn khi di chuyển từ khu vực nấu đến khu vực trưng bày ( quầy buffet) là rất cần thiết, trong thời gian qua xu hướng các khu resort bán vé nghỉ dưỡng kèm suất ăn cả ba bữa thì việc phục vụ khách diễn ra liên tục cả ngày ( khách đi chơi, đi bơi, đi sử dụng các dịch vụ khác về nên ăn trễ). Có thêm khay backup để tiếp thức ăn vào nồi hâm nóng sẽ dễ dàng, kịp thời không gián đoạn dịch vụ.

Ngoài khay sứ backup thì tong kẹp, giá để tong kẹp và giá để muôi múc súp là sản phẩm nhỏ, đi kèm nên khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực dễ sót. Các sản phẩm tongs kẹp chia ra tongs salad, tong thức ăn, tongs đá, tongs khăn lau. Muôi múc chia ra làm loại nhỏ múc sốt và loại to múc canh. Các sản phẩm nếu mua cùng một bộ sưu tập thì đồng bộ tone sur tone tạo ra hiệu ứng sang trọng, tinh tế cho không gian nhà hàng.

III. Nguyên lý hoạt động của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực

B1: Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực hâm nóng thức ăn dựa trên nguyên lý nguồn nhiệt cấp nhiệt lượng ( bằng cồn, bếp từ, bếp điện) làm nóng nước chứa trong khay cách thuỷ. Khay nước chỉ làm nóng giữ ở nhiệt độ buffet thích hợp chứ không làm sôi chín thức ăn dẫn đến làm giảm phẩm chất món ăn vì buffet cần duy trì nóng vừa phải trong suốt quá trình tổ chức tiệc.

B2: Nhiệt từ khay nước truyền sang khay chứa thức ăn và làm nóng ( chỉ làm nóng chứ không làm chín nữa ) vì thức ăn nếu làm chín tiếp tục trong thời gian phục vụ lên đến hàng giờ sẽ làm hỏng (over) đồ ăn. Quá trình truyền nhiệt cần liên tục và ổn định tránh nhiệt độ lên xuống thất thường nếu sử dụng bảng điện hay bếp từ thì thuận lợi hơn là dùng cồn đi theo bếp.

B3: Tiếp tục duy trì nguồn cấp nhiệt cho đến khi kết thúc. Nếu sử dụng cồn khô đi kèm có ưu điểm là sẵn có, sử dụng đơn giản, linh hoạt nhưng sẽ phải mất nhân công tiếp cồn, cồn cháy trong không gian kín gây mùi khó chịu. Sử dụng bếp từ và bếp điện có ưu điểm là nhiệt độ ổn định, gia nhiệt nhanh, không tốn nhân công, tuy nhiên không linh hoạt vì phải setup ổ cắm ( khi setup tiệc ngoài trời hay cần di chuyển).

B4: Kết thúc tiệc nhanh chóng thu dọn vệ sinh để chuẩn bị cho buổi tiếp theo. Các khách sạn, resort có phục vụ buffet 3 buổi thời gian chuẩn bị ngắn nên nhanh, sạch, gọn, linh hoạt để tiếp tục setup là yêu cấp thiết đặt ra cho bộ phận F&B hàng ngày. Nồi buffet nắp kính thủy lực chế tạo từ thép không gỉ khay bằng sứ nên việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

B5: Setup các công cụ dụng cụ cần thiết cho tiệc tiếp theo cần kiểm tra các công cụ dụng cụ nhỏ như vá múc canh, soup, tong kẹp, bếp, nguồn điện và các chi tiết nhỏ, lắt nhắt khác để mọi thứ sẵn sàng khi có thực khách bắt đầu tham gia tiệc.

IV. Cách dọn rửa bảo quản sau khi sử dụng

- Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực sau khi sử dụng sẽ còn nóng do nồi chế tác từ inox dầy, giữ nhiệt lâu nên để cho nồi nguội, rút nguồn điện kiểm tra an toàn mới mang đi vệ sinh.

- Tháo bảng điện, bếp từ ra khỏi phần khung, nhẹ nhàng nhấc khay GN sứ rồi tiến hành rửa bằng máy hay thủ công.

- Phơi khô dưới nắng, gió hoặc dùng tủ sấy khử khuẩn để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Tuyệt đối tránh dùng hoá chất tẩy rửa giá rẻ tràn lan và sử dụng mút cứng, bùi nhùi kim loại vì dễ gây xước, hỏng bề mặt inox gương.

- Nếu không sử dụng trong một thời gian dài thì cần bao bọc, phủ ni lông cất vào nơi khô giáo, thoáng mát tuy sản phẩm bằng inox nhưng do thời tiết, khí hậu nóng ẩm nên việc bảo quản tốt sẽ sử dụng trong thời gian dài mà đồ dùng và nồi hâm buffet nắp kính thủy lực luôn trong tình sẵn sàng sử dụng.

V. Một số phiên bản của nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

- Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có dạng khay 1/1 là dạng tiêu chuẩn 9L, có dạng khay 2/3 là dạng gần hình vuông có dung tích nhỏ hơn 6L. Ngoài hình dạng chữ nhật và vuông thì có hình ovan để linh hoạt trong việc decor, bày trí.

- Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có loại inox bóng (gương) với các màu vàng gold, màu rose gold, màu đen black, màu đồng vàng,...

Một lưu ý là các màu sắc như kể trên thì khi phối hợp với màu sắc tổng thể, các vật dụng xung quanh như khăn trải bàn, màu sắc của vật dụng decor, phương án kiến trúc khác thì cần phải chọn sao cho phù hợp tránh tình trạng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực đứng riêng thì đẹp khi đặt vào trong bối cảnh thì lại không phù hợp với không gian kiến trúc. Màu trắng nguyên bản vẫn là màu đẹp và lâu hết mốt nhất.

VI. Các không gian sử dụng nồi buffet nắp kính thuỷ lực

Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực ngày nay không chỉ gói gọn trong không gian của nhà hàng buffet chuyên dụng và khách sạn mà mở rộng sang các cơ quan nhà nước, phòng chờ sân bay, khu công nghiệp, villa biệt thự nghỉ dưỡng trong khu đại đô thị rộng lớn. 

Mong muốn mang sự sang trọng và không gian tiện nghi của nhà hàng khách sạn về cơ quan hay tư gia là ý tưởng hay vì có những ưu điểm sau:
  • Không gian riêng tư, thoải mái hơn khi party tại nhà hàng, khách sạn không gian phải chia sẻ với thời gian hạn chế.
  • Không bị giới hạn thời gian phục vụ.
  • Khâu chuẩn bị nhanh chóng, dễ dàng, cùng một lúc đáp ứng được đa dạng khẩu vị người tham gia.
  • Không bị bó hẹp khẩu vị trong menu fix sẵn của nhà hàng.
Đối với những không gian như kể trên việc đầu tư vào trải nghiệm của gia chủ với những đồ độc, lạ, sang, xịn là mang khách sạn vào trong nhà 24/7. Trong một số dịp sẽ mời những đầu bếp nổi tiếng về phục vụ tận nơi sẽ mang lại đến feeling độc đáo mà rất khó có thể bắt gặp được ở những nơi khác cho dù có sang trọng, xa hoa đến đâu.

Các không gian như cơ quan nhà nước hay tư nhân, các phòng ăn vip trong khu công nghiệp dành cho chuyên gia nước ngoài, các không gian trong trường học quốc tế, các nhà ăn cho bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao... Việc dịch chuyển nhu cầu từ khách sạn là lớp khách hàng đầu tiên sang đến các khu vực như vừa kể trên cho thấy là tiệc buffet đã đang thể hiện được ưu thế về sự tiện lợi, đa năng, tiết kiệm nhưng sang trọng và tinh tế vẫn có thừa.

Hiện nay, đã có đơn vị chuyên biệt tổ chức tiệc buffet di động - Đây là một dịch vụ rất hay ở một số điểm như sau:

Tạo ra sự trải nghiệm cho những nhóm nhỏ như vài gia đình có nhu cầu liên hoan, các bạn sinh viên tổ chức...để dần trải nghiệm tiệc buffet trở nên phổ cập hơn không còn là những bữa tiệc chỉ dành cho một số ít  người, trong một số dịp trong năm.

Tiệc buffet không cố định chỗ ngồi mọi người đứng ăn, chuyển bàn, hoặc ngồi chung vào những bàn lớn đem lại sự thoải mái phù hợp với không gian thân thiết, không quá hàn lâm, gò bó như tiệc alacarte. Việc tổ chức tiệc buffet làm cho không gian buổi tiệc nhất là những buổi họp mặt, hay business meeting trở nên gần gũi mang lại nhiều giá trị hơn vì các khách mời có điều kiện để tương tác, làm quen và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Đối với khu vực trường học quốc tế thì đã áp dụng mô hình buffet vào bữa bán trú cho các em học sinh từ lâu, việc này giúp rèn cho học sinh thói quen tự phục vụ do hình thức tiệc buffet hạn chế nhân viên set up, món ăn đa dạng hợp khẩu vị với tất cả các cháu mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết, cùng một lúc có thể phục vụ được rất đông các cháu để đảm bảo các cháu không bị chia ca khi ăn và dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi vào buổi trưa khi thời gian nghỉ hạn chế.

Đối với các cơ quan khi cần tổ chức tiệc thì việc tổ chức tiệc buffet tại chỗ giúp thứ nhất là tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại, tiết kiệm chi phí về lâu dài nếu phải tổ chức vào các dịp định kỳ trong năm, Mang đến không gian vừa thoải mái, vừa riêng tư. Các bộ ban ngành đều có khu vực nhà ăn và người cấp dưỡng nên việc nâng cấp từ nhà ăn sang thành tổ chức tiệc buffet không phải là trở ngại lớn, và khó khăn do dụng cụ trang bị đã có sẵn về cơ bản chỉ cần mua bổ xung một vài dụng cụ là đầy đủ cho một không gian buffet hoàn chỉnh.





Phòng chờ thương gia tại sân bay nội bài của Bamboo Airways


Đối với các phòng chờ tại sân bay thì tiệc buffet cho thấy sự ưu việt vì khách vào rất nhiều các khung giờ khác nhau từ buổi sáng cho tới tận đêm do giờ bay đi các nước trên thế giới là liên tục và việc phải có đồ ăn nóng, đủ số món ăn theo tiêu chuẩn phòng chờ thương gia là yêu cầu bắt buộc. Khách tự phục vụ và nhân viên hạn chế nhất có thể chỉ cần bố trí để dọn dẹp, setup và tiếp thêm đồ ăn thì cần. Với nồi buffet nắp kính thủy lực mà có bếp từ giữ nhiệt hãy hình dung ra việc tiết kiệm được nhân công như thế nào nhất là vào những buổi đêm do khách bay quốc tế thường tranh thủ bay vào những khung giờ này.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực còn được sử dụng trong các nhà hàng Nhật, Hàn nhưng theo trường phái hiện đại, nồi buffet dạng này khi đặt vào không gian nhà hàng Nhật, Hàn vốn dĩ đòi hỏi sự truyền thống thì mang lại cách tân rất nhiều vì cách ẩm thực muốn đi vào một quốc gia nào đó thì cần phải địa phương hóa cao thì mới tồn tại được do khẩu vị và văn hóa ẩm thực của vùng miền là khác nhau, có đặc trưng riêng. Việc hiện đại hóa một không gian ẩm thực sẽ nhanh chóng thu hút giới trẻ, và thực khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ mới.

Đối với những loại hình tiệc mang phong cách đặc trưng riêng như tiệc trà, tiệc bbq,..việc sử dụng những công cụ dụng cụ đi kèm tiệc buffet sẽ đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao. Ví dụ như đèn giữ nhiệt cho tiệc bbq, decor buffet cho tiệc trà, hay dùng các công cụ dụng cụ khác cho tiệc finger...

V. Tản mạn về buffet

Bạn nên bán giá vé cho thực khách ở một nhà hàng buffet giá 500k /vé có 60 khách hay bán 200k/vé mà có 150 khách mua ( hay nói cách khách là bạn chọn phục vụ nhóm khách hàng nào, hạn chế số người tiếp cận hay tiếp cận đại trà theo số đông). Hai phương án đều đem lại doanh thu 30 triệu như nhau nhưng khi phân tích ta sẽ thấy khác nhau về mặt bản chất. Hãy đi sâu để trả lời câu hỏi sau bạn có sẵn sàng hạ giá sản phẩm để tiếp cận với số đông khách hàng khi có ý kiến cho rằng giá sản phẩm của bạn cao ?

Khái niệm đắt rẻ là khái niệm cảm tính và mang cảm xúc nhất thời theo số đông vì trong kinh tế đây là sự lựa chọn của hành vi và khoa học của sự lựa chọn chứ không phải là khoa học tự nhiên mà bạn biết ở đâu có lựa chọn thì ở đó có nghệ thuật. Khái niệm đắt, rẻ, cao, thấp, ngon, dở, xấu, đẹp, ghét, ...là không có trong sách kinh tế và trong business chỉ duy nhất có khái niệm "phù hợp" giá đúng là giá mà người bán và người mua chấp nhận. Hay nói cách khác là ở mức giá đó cung và cầu gặp được nhau.

Quay trở lại bài toán trên, giả sử nhà hàng buffet của bạn có chất lượng phục vụ tốt, món ăn độc đáo, có dấu ấn riêng trong phong cách thiết kế nhưng chỉ phục vụ tối đa được 60 khách, bình thường bạn bán giá là 350k một vé nhưng đến dịp lễ tết, hay cuối tuần số lượng khách có nhu cầu tăng lên đến 150 người thậm chí nhiều hơn gọi đến đặt bàn. Bạn tăng giá lên 500k/vé như vậy lựa chọn của bạn đúng hay sai ?

Một quan điểm rất đáng quan tâm đó là bạn dùng giá để phân loại khách hàng. Nhà hàng của bạn chỉ phục vụ 60 khách mà có tới 150 khách đặt bàn hãy để đặt giá cao để phân loại khách hàng từ xa và sớm vì những người sẵn sàng bỏ ra giá cao hơn người khác thì họ xứng đáng để được lựa chọn phục vụ. Đây là một điều hết sức bình thường và hợp lý.

Nồi hâm buffet setup thực tế tại dự án cho thấy tầm quan trọng của dòng sẩn phẩm này

Vì vậy cũng sẽ không có gì khó hiểu nếu bạn cần phải giảm giá vào những dịp khi lượng khách vắng như trong thời kỳ đại dịch hay khi thị trường vừa mới hồi phục. Việc phục vụ một lượng khách nhỏ có phẩm chất cao hay phục vụ số đông khách phổ thông mà doanh thu như nhau thì việc công sức bỏ ra setup, nhân lực, thu dọn, chuẩn bị cho lượng khách đông phổ thông là tốn nguồn lực hơn nhiều. Hình dung việc bán đồ cao cấp hay đồ bình dân tập khách hàng mục tiêu là do chiến lược kinh doanh của từng công ty. Tuy nhiên trong thời buổi đại dịch hay khủng hoảng thì việc phục vụ khách cao cấp luôn đem lại nguồn thu tốt và tăng trưởng có thể dự báo được vì họ có tiền và sẵn sàng chi trả cho dịch vụ xứng đáng.

Một sản phẩm hay dịch vụ ngày hôm nay đối với khách hàng này họ chưa đủ tiền để chi trả họ coi là mắc nhưng chỉ ngày mai khi họ có đủ tiền họ nói là hợp lý. Vậy thì làm sao ta có thể cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ mang lại nhiều giá trị hơn số tiền mà khách hàng bỏ ra thì đấy sẽ là yếu tố giúp định vị sản phẩm dịch vụ của bạn trong tâm trí khách hàng.

Có câu nói như thế này " khách hàng không trung thành với bạn khách hàng chỉ trung thành với trải nghiệm mà chúng ta mang lại" vì thị trường thay đổi, đối thủ thay đổi buộc sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp cũng phải thay đổi theo. Hôm nay, sản phẩm hay dịch vụ này là sản phẩm chính của bạn nhưng vòng đời sản phẩm sẽ không thể nào là mãi mãi do vậy điều chỉnh, nâng cấp hay tìm ra xu hướng mới là điều cần thiết phải làm.

Bên cạnh một số mẫu nồi hâm nóng còn có mẫu nồi lạnh dùng để bánh, để đồ tráng miệng, đồ nguội cũng là sản phẩm song hành không thể thiếu trong setup một tiệc buffet. Nó vừa mang lại hiệu quả cao về công năng sử dụng lại vừa mang lại hiệu ứng decor trang trí. Có những tiệc tea break hay finger là dạng tiệc buffet thu gọn thì những sản phẩm này lại phát huy được nhiều lợi thế hơn là những sản phẩm như nồi buffet nắp kính thủy lực.

Hiện nay, trong setup tiệc buffet thì phần đồ trang trí bằng chất liệu gỗ, kính, inox ngày càng đóng vai trò quan trọng và có vị trí đúng mức trong tổng thể một buổi tiệc buffet. Thế mạnh của những món đồ handycarft, decor này mang lại là làm cho buổi tiệc vừa ngon miệng, vừa ngon mắt vừa giúp nâng cao trải nghiệm của thực khách.

Theo xu hướng setup tiệc buffet ngày nay thì việc chú trọng nhiều vào bảo vệ môi trường hay sử dụng các sản phẩm thân thiện, có thể tái chế sau khi sử dụng được chú ý ngày càng đúng mực. Các sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ đã được xử lý, thủy tinh và các sản phẩm mây tre đan được kết hợp đưa vào vừa đáp ứng tiêu chí thân thiện mội trường mà vừa kết hợp khéo léo, nhẹ nhàng cùng sản phẩm inox.
 

 



Xu hướng kết hợp sản phẩm với đá núi lửa slate đã có từ lâu nhưng cho đến tận hiện giờ thì khẳng định sẽ vẫn là một xu hướng tồn tại bền vững do ưu điểm là kết hợp từ những chất liệu tự nhiên, để bày những thực phẩm nguội hay đồ fresh mang tới hiệu ứng hoàn hảo. Chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng phổ biến trong nhóm các sản phẩm decor, đồ dùng buffet hay thiết bị buffet hay không ?

decor đồ dùng buffet, thiết bị buffet, nồi hâm buffet

nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá cạnh tranh

Câu trả lời là còn tùy thuộc vào việc sản xuất ra sản phẩm ở đâu. Hiện nay do xu hướng bảo vệ môi trường nên việc nhập khẩu các sản phẩm, thành phẩm từ gỗ tự nhiên hạn chế so với trước đây nhưng không thể phủ nhận rằng sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn nên giải pháp là sản xuất các sản phẩm này tại Việt Nam dưới dạng thủ công mỹ nghệ là sự lựa chọn tối ưu.

Bàn ghế buffet, bàn ghế gỗ sồi dùng trong tiệc buffet

Với vị thế là nước sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ lớn trên thế giới thì các sản phẩm handy craft của Việt Nam có phẩm chất rất cao tuy nhiên việc làm quen với các sản phẩm Made in VietNam cần có thời gian.

Tiệc buffet trà, cafe kèm với bánh ngọt

Tiệc buffet sang trọng đang trở thành xu hướng hiện nay

 
Tiệc buffet này thường sử dụng giữa bữa ăn trưa và ăn tối

Một hình thức tương tự tiệc buffet mới xuất hiện gần đây xuất phát từ Châu Âu là Anh Quốc đó là tiệc buffet Trà hay Tea Break đây là hình thức tiệc buffet nhưng không có món nóng hay mặn mà chủ yếu là dạng trà, bánh ngọt đa dạng, hình thức này đang được giới trẻ quan tâm và trở thành xu hướng trong thời gian vừa qua.

bàn tiệc buffet có đường kính lớn dành cho phòng vip

bàn tiệc bufet lớn kèm theo mặt kính xoay lớn

Có những trường hợp mà đi ăn buffet cả đoàn mà muốn phục vụ trong không gian riêng biệt thì sẽ rất khác so với ăn buffet thông thường, vì ăn buffet cần trong không gian chung mở và lớn, đặt gần quầy đồ ăn sao cho dễ dàng thuận tiện. Tuy nhiên, vẫn có thể setup bằng buffet nhưng phục vụ tại bàn và có người phục vụ riêng, Bàn ghế dành cho phòng vậy thường lớn từ 15- 30 pax và có đường kính lên đến 2,5-3m phải là những nhà hàng có tiêu chuẩn cao mới phục vụ được.
phòng tiệc buffet cỡ lớn, phòng tiệc buffet setup riêng cho khách đoàn vip

Xu hướng đi ăn buffet theo đoàn là có thật và là nhu cầu cần được đáp ứng do vậy khách sạn hay nhà hàng nào mà giải quyết được yêu cầu trên sẽ có nhiều ưu thế trong việc định vị khách hàng và dịch vụ của mình cao hơn so với những nhà hàng khác và đây là điều xứng đáng để đầu tư trong giai đoạn hồi phục như hiện nay.

Một điều lưu ý là khi phục vụ khách hàng buffet theo đoàn lớn ở trong phòng vip thì khách sẽ không tự phục vụ như tiệc buffet bên ngoài không gian chung mà là hình thức buffet tại bàn vẫn cần có người phục vụ, đây là hình thức buffet cao nhất theo đánh giá của công ty HFs về độ tiện nghi, nguồn lực setup và vận hành.

Tản mạn buffet

Hãy hình dung chúng ta đang đang đi du lịch với du thuyền trên đại dương với đẳng cấp cao vậy thì phục vụ tiệc buffet với không gian sang trọng và đắm mình vào nắng với gió thì còn gì thú vị hơn. Trải nghiệm tối ưu khi chúng ta có không nhiều lựa chọn nhưng sự lựa chọn được nâng tầm là một trải nghiệm đáng giá.

Tận hưởng tiệc buffet với nồi hâm buffet sang trọng ở trên biển

Nâng tầm buffet để có những trải nghiệm đáng giá khi du lịch trên biển hoặc đường sắt hành trình dài ngày

Tổ chức tiệc buffet all day ở tại những không gian đặc thù như ở trên đảo biệt lập, trên du thuyền, trên núi cao...nơi đòi hỏi trải nghiệm xuất xắc mà vẫn có được đẳng cấp của những bữa ăn tương đương với bếp công nghiệp ở những nơi khác đòi hỏi sự chuẩn bị công phu, trình độ của đầu bếp, các công cụ, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ.

Bát đĩa hay đồ table ware trên bàn tiệc cùng với nồi hâm buffet tạo nên một trải nghiệm xuất xắc


Các sản phẩm bên cạnh nồi hâm buffet ngày càng đa dạng, các sản phẩm trước đây thuộc phân khúc cao cấp và có giá thành cao thì ngày nay đang dần bị bắt kịp bởi các sản phẩm ở phân khúc dưới mà có giá thành ngày càng cạnh tranh. Sự ra đời của các vật liệu mới đã giải quyết được những khuyết điểm của dòng sản phẩm cũ như là giá thành, độ bền, độ thẩm mỹ, màu sắc...

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá rẻ xuất hiện trong thời gian gần đây

Bộ sưu tập các nồi hâm buffet nắp kính thủy lực giá rẻ

Các dụng cụ hỗ trợ tiệc buffet đi kèm cùng nồi hâm buffet nắp kính giá rẻ

Các decor cũng là trong những vật dụng quan trọng cùng nồi hâm buffet nắp kính

Tiệc trà buffet hay Tea Break trở thành một xu hướng buffet rút gọn nhưng đang thịnh hành

Nhóm các sản phẩm bổ trợ cho nồi hâm buffet không thể thiếu như nhóm sản phẩm decor, nhóm sản phẩm đèn hâm nóng, giữ nhiệt, nhóm sản phẩm đựng đồ nguội, nhóm sản phẩm đồ sứ, nhóm sản phẩm đồ thủy tinh, nhóm sản phẩm công cụ dụng cụ hỗ trợ. Để tạo thành tổng thể một buổi tiệc buffet thì là tổ hợp của các nhóm sản phẩm trong đó nồi hâm buffet nắp kính thủy lực ở vị trí trung tâm vì đựng những món chính.

Nhóm sản phẩm đèn hâm nóng thức ăn đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Nhóm sản phẩm decor đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Nhóm công cụ hỗ trợ đi cùng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

Cùng xem những mẫu buffet vintage rất sắc sảo và cao cấp có từ hàng thế kỷ trước, điều đó cho thấy rằng hình thức tiệc buffet chỉ là sự tiếp nối của lịch sử chứ không phải là sự sáng tạo của thời đại.

Một mẫu nồi hâm buffet sang trọng bậc nhất mang phong cách vintage

Nồi buffet bằng bạc mà hiện giờ chắc chỉ được sử dụng trong những bữa tiệc hoàng gia
Nồi buffet được chế tác từ những thợ tay nghề bậc nhất và từ chất liệu sang trọng như Bạc
 
Những mẫu nồi buffet không có tuổi mà càng để lâu thì càng có giá trị sưu tập

Những nồi hâm buffet mang theo vẻ đẹp không tuổi, chế tác bằng thủ công từ những bậc thầy thủ công với nguyên liệu là bạc. Ngày nay những sản phẩm này rất khó bắt gặp tại các nhà hàng buffet truyền thống do đây là các sản phẩm thuộc dòng sưu tập hoặc được sử dụng trong các bữa tiệc hoàng gia hay tính chất tương tự.

Nồi hâm buffet  và các thiết bị khác setup dạng bếp nóng cho khách sạn

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực kết hợp với các loại bàn cho ra một tiệc buffet hoàn chỉnh

Không gian tổ chức tiệc buffet luxury với nồi hâm buffet nắp kính sang trọng

Khu vực tiệc buffet có sự liên thông với khu vực bếp nấu

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực trong không gian đẳng cấp châu âu

Nồi hâm buffet nắp thủy lực kết hợp với không gian viking buffet

Nhận báo giá tổng tại ĐÂY


 

Sản phẩm liên quan

Nồi Hâm Thức Ăn

121251
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121265
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121266
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121067
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121271
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121272
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121292
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121293
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121275
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121276
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121294
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121295
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121281
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121282
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

1210058
Giá: Liên hệ

Nồi Hâm Thức Ăn

121296
Giá: Liên hệ