Hỗ trợ 24/7
0902.279.883
0 Sản phẩm
menu mobile button Menu
Hỗ trợ khách hàng:   0902.279.883  -  0968.661.166 Tel:  (04) 62 701 111 Fax:  (04) 62 702 222
Chuyên các dòng sản phẩm comple nam cao cấp tại Hà Nội, nhà may Cao Minh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực may đo áo vest nam cho giới mày râu. Cao Minh hiện đang có 3 địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu may mặc hàng chất lượng cao của người Việt. Một NHÀ MAY VEST cao cấp như Cao Minh Sài Gòn tại Việt Nam là rất hiếm có bởi sự tinh tế và hoàn hảo trên từng đường chỉ đã tạo nên sự khác biệt cho nhà may Cao Minh. Khẳng định đẳng cấp sang trọng và lịch thiệp trong những chuyến hành trình của loại ÁO VEST NAM chỉ dành riêng cho nam giới này. Những bộ VEST được MAY VEST SÀI GÒN tại đây tạo ra sự khác biệt.
Cách sắp đặt bàn tiệc trong buổi chiêu đãi chính thức như thế nào

Chúng tôi xin giới thiệu cách setup bàn tiệc trong những buổi chiêu đãi chính thức. Hy vọng topic này một lúc nào đó sẽ có ích cho bạn !

Ảnh minh họa

Cách sắp đặt bàn tiệc trong một bữa chiêu đãi chính thức như hình 1:

Hình 1

Đĩa ăn đặt chính giữa cách mép bàn 1 inch (2.54 cm). Khăn ăn để trên bàn trừ trường hợp món ăn đầu tiên dùng trên đĩa này thì khăn ăn sẽ đặt bên trái của các loại nĩa. Chú ý rằng cán của các loại dao, nĩa phải luôn được xếp thẳng hàng ở hàng chuôi. Bộ nĩa ăn không bao giờ nhiều hơn ba cái được sắp xếp bên trái đĩa chính. Các loại nĩa được sắp xếp thứ tự của các món ăn sẽ dọn lên, nên khi dùng cứ tuần tự lấy nĩa từ ngoài vào (trừ nĩa dùng sò, ốc thì phải đặt bên phải). Bộ dao ăn được đặt bên phải và cũng không quá ba cái. Phần lưỡi dao luôn được úp vào trong. Phía trước đĩa ăn là nĩa và muỗng dùng ăn tráng miệng. Nĩa luôn nằm gần đĩa hơn và chuôi quay về  trái. Muỗng nằm xa nĩa hơn và chuôi muỗng luôn quay về phía phải. Bộ ly uống luôn không quá 4 cái và đặt ở vị trí như trong hình (công dụng của các loại ly xem hình 3). Đĩa và dao nhỏ bên trái là để dùng bơ. Lọ muối tiêu đặt ở phía trên. Tiêu bên trái và muối bên phải.

Cách trang trí khăn ăn trên đĩa

Hình 2

Có nhiều loại xếp khăn ăn vừa đẹp vừa tiện. Nhưng trong các buổi chiêu đãi chính thức người ta thường chọn hai loại xếp cổ điển theo hình 2. Nhớ rằng khi khăn ăn có thêu gia huy, hay biểu tượng công ty thì phải xếp sao cho gia huy hay biểu tượng đó quay ra ngoài.

Phân biệt các loại ly uống


Hình 3

Các loại ly uống rượu vang trắng và đỏ có hình như nụ hồng (ly thứ nhất và thứ ba từ trái sang). Ly thứ hai hàng trên có thể dùng cho nhiều loại rượu khác nhau (all-purpose wine). Hàng dưới là các loại ly dùng uống rượu champange. Ly có hình ống sáo (flute champagne). Ly có hình cánh hoa tulip (tulip champagne). Ngoài ra còn có loại ly  coupe. Loại này gần đây ít dùng hơn vì nó có miệng rộng làm thoát bọt rượu quá nhanh. Về hình dáng tạo ra loại coupe này, truyền thuyết kể lại rằng thoạt đầu ly được làm phỏng theo hình dáng bộ ngực của nàng Helen ở thành Troy (Helen of Troy), lúc đó kích thước coupe nhỏ hơn. Sau này bà hoàng Marie Antoinette quyết định đổi ly theo kích thước của bà nên ly to hơn xưa.

  • Thông tin HFSC
  • Chính sách chung
  • Điều khoản quy định
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Phương thức thanh toán
  • Bảo hành
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Phone: (04) 62 701 111
Fax: (04) 62 702 222