Hỗ trợ 24/7
0902.279.883
0 Sản phẩm
menu mobile button Menu
Hỗ trợ khách hàng:   0902.279.883  -  0968.661.166 Tel:  (04) 62 701 111 Fax:  (04) 62 702 222
Chuyên các dòng sản phẩm comple nam cao cấp tại Hà Nội, nhà may Cao Minh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực may đo áo vest nam cho giới mày râu. Cao Minh hiện đang có 3 địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu may mặc hàng chất lượng cao của người Việt. Một NHÀ MAY VEST cao cấp như Cao Minh Sài Gòn tại Việt Nam là rất hiếm có bởi sự tinh tế và hoàn hảo trên từng đường chỉ đã tạo nên sự khác biệt cho nhà may Cao Minh. Khẳng định đẳng cấp sang trọng và lịch thiệp trong những chuyến hành trình của loại ÁO VEST NAM chỉ dành riêng cho nam giới này. Những bộ VEST được MAY VEST SÀI GÒN tại đây tạo ra sự khác biệt.
Setup tiệc buffet sáng như thế nào cho hiệu quả

Đây là kiểu phục vụ đơn giản nhất và phổ biến nhất hiện nay. Thời gian: 6h-10h gồm có các món ăn nhẹ từ 15-20 món.

- Vì khi khách đến lưu trú được phát 1 vé ăn sáng (tiền vé được tính chung với tiền phòng). Có 1 nhân viên đứng ở ngay cổng chính, nhân viên lịch sự thu phiếu và bán phiếu cho khách.

- Nhân viên chia làm 2 nhóm: nhóm châm thức ăn cho khách và giải quyết các thắc mắc về món ăn, một nhóm dọn dẹp chén dĩa khi khách đã dùng xong và sắp xếp bàn ghế.

- Nhân viên pha chế chịu trách nhiệm về các loại nước và phải chuẩn bị đầy đủ cho khách khi nhân viên phục vụ báo phiếu yêu cầu.

- Quầy buffet chia thành nhiều khu vực nóng, nguội, lạnh, chiên và đồ uống, trái cây tráng miệng.

- Thức ăn được sơ chế và chế biến đặt trên quầy tự chọn.

- Khu vực bar, tráng miệng có hệ thống tủ mát để đảm bảo chất lượng được đặt ở cuối nhà hàng.

- Bàn ăn được bố trí phù hợp với phòng ăn.

- Dụng cụ phục vụ khách được đặt trên bàn buffet.

- Nhân viên phục vụ có nhiệm vụ kiểm tra các bàn buffet để bổ sung và thu gom các dụng cụ khách đã ăn xong đem xuống bếp bằng xe chuyên dùng. Sau đó kiểm tra khay đựng đồ ăn để châm thêm. Bổ sung các loại gia vị (nước mắm, nước tương, muối  tiêu..). Lau sạch tất cả bàn ghế khi khách đã ăn xong.

Bàn buffet được đặt ở giữa nhà hàng, cuối phòng là các bàn để bánh mì và các xe nấu  món ăn có nước, thường để cạnh bàn bánh mì.

Các món ăn thường có trong tiệc buffet sáng:

Món khai vị và tráng miệng

- Trái cây nguyên trái (ít nhất 4 loại); Trái cây cắt miếng; Nước trái cây

- Mứt (khoảng 4 loại)

- Cocktail; Mocktail; Các loại chè

- Bánh ngọt các loại; Rau câu; Yogurt; Sữa tươi

- Ngũ cốc; Bánh mì

- Bơ – phô mai:

- Salad (mix-salad)

- Các loại củ; Cải xào;

- Thịt luộc; Pate; Thịt/ cá xông khói

- Món chiên:

- Khoai tây

- Thịt muối

- Hot dog

- Trứng chiên các loại

- Chả giò

- Xúc xích

- Món ăn Việt Nam:

- Bò, gà, heo: cari, hầm, nấu đậu

- Món nước: hủ tíu, phở, bún bò Huế…

- Bánh hỏi, bánh cuốn, bánh nậm, bánh bột lọc…

- Cơm chiên

- Cháo trắng chà bông/ cải muối/ hột vịt muối.

- Cá các loại: cá mòi, cá ngừ, cá thu…

- Mì xào/ Bún xào…

Nguồn Internet

  • Thông tin HFSC
  • Chính sách chung
  • Điều khoản quy định
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Phương thức thanh toán
  • Bảo hành
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Phone: (04) 62 701 111
Fax: (04) 62 702 222